Lê Dương Bảo Lâm khoe bà xã có lối sống cực kỳ tình cảm

16:25 01/07/2021

Trưa ngày 1/7, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip ngắn trên trang cá nhân quay lại cảnh bà xã đang nức nở vì lý do cực kỳ lạ. Theo lời của nam diễn viên hài, đoạn clip được quay một cách bất chợt khi Bảo Lâm phát hiện bà xã Quỳnh Quỳnh đang ngồi khóc vì nhớ về kỷ niệm giữa cô và nhân viên. 

 
Quỳnh Quỳnh khóc nức nở khi nhân viên đột ngột nghỉ việc. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh khóc nức nở khi nhân viên đột ngột nghỉ việc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Anh hóm hỉnh chia sẻ: “Mỗi lần nhân viên nghỉ là ngồi suy nghĩ về kỉ niệm trải qua với công nhân nên ngồi khóc như chia tay người yêu vậy… Quỳnh Quỳnh bởi vậy thương nhân viên sợ mấy đứa nghỉ bỏ anh chị.” 

Trong đoạn video, Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh vợ khóc sưng cả mắt. Anh cố gắng động viên Quỳnh Quỳnh vượt qua nỗi buồn bằng cách làm trò, hát hò đủ kiểu nhưng cô vẫn cứ khóc không ngừng, bày tỏ mong muốn mọi người đừng nhắc về chuyện nhân viên nghỉ vì như vậy sẽ khiến cô xúc động hơn. 

 
Nhờ sự "lầy lội" của chồng, cuối cùng cô mới bật cười. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sự "lầy lội" của chồng, cuối cùng cô mới bật cười. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước tình cảnh đó, nhờ sự “lầy lội”, giỡn nhây của mình, anh đã có thể chọc cười được bà xã. Tuy vậy, bản thân nam nghệ sĩ cũng khó hiểu vì sự nhạy cảm, lòng thương nhân viên của vợ: “Không được bé này thì kiếm bé khác, mắc gì mà khóc hoài.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ý bất ngờ trước hành động của Quỳnh Quỳnh. Nhiều người nhận định bà xã của Lê Dương Bảo Lâm vốn có tính thương người, sống tình cảm, chan hoà nên dễ xúc động trước sự việc hơn. Đa số đồng quan điểm bất kỳ ai được làm việc với Quỳnh Quỳnh đều là một sự may mắn bởi rất khó để tìm được người chủ tình cảm đến thế. 

 
Cư dân mạng bình luận sôi nổi bên dưới bài đăng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận sôi nổi bên dưới bài đăng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số bình luận liên quan:

- Chị nói thiệt. Quỳnh rất dễ thương. Rất có tâm. Cầu mong vợ chồng e nhiều hạnh phúc, làm ăn sự nghiệp phát triển.
- Nghe anh Lâm hát đang bi chuyển qua hài. Thương Quỳnh ghê nhưng mà nghe ổng hát mắc cười không chịu được... Suốt ngày ăn hiếp Quỳnh Quỳnh của em.
- Mai mốt gọi là chị Quỳnh bánh bèo nha. Thấy thương Quỳnh Quỳnh ghê. Mà ông Lâm hài quá khúc cuối cười mệt. 
- Bảo Lâm có vợ dễ thương ghê nhìn bả khóc mà duyên dễ sợ. Thương em Quỳnh, tính hiền lành tốt bụng. 

 
Quỳnh Quỳnh tạo được thiện cảm trong lòng khán giả vì tình thương người khi có lần cô "giải cứu" 6 tấn bắp cải. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh tạo được thiện cảm trong lòng khán giả vì tình thương người khi có lần cô "giải cứu" 6 tấn bắp cải. (Ảnh: FBNV)

Từ trước đến nay, vợ chồng của Lê Dương Bảo Lâm vẫn thường được công chúng chú ý bởi những đoạn clip, hình ảnh hài hước chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui, cách sống tình cảm của Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh mới là điều được đặc biệt quan tâm.

 
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm sống cực kỳ tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm sống cực kỳ tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gần đây nhất, vì tình hình dịch diễn biến khó lường khiến các nhân viên hạn chế không ra được tiệm hớt tóc, Quỳnh Quỳnh đã trổ tài, thể hiện tay nghề cắt tóc trực tiếp cho các nhân viên. Hành động dễ thương, lối sống giản dị, tình cảm của Quỳnh Quỳnh vẫn luôn chiếm trọn thiện cảm của cư dân mạng. 

 
Quỳnh Quỳnh tự tay cắt tóc cho nhân viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh tự tay cắt tóc cho nhân viên. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện do Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về vợ vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHÁT HỜN VỚI LOẠT ẢNH “DÌM” VỢ KHÔNG THƯƠNG TIẾC CỦA LÊ DƯƠNG BẢO LÂM 

Mặc dù là người rất yêu thương vợ, thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần chọc ghẹo cô như thể để thoả mãn sở thích “dìm hàng” bà xã. Cách đây không lâu, trong những ngày đầu giãn cách xã hội, Bảo Lâm tìm cách để kỳ nghỉ bớt chán hơn khi “bóc mẽ” những hình ảnh khó đỡ của Quỳnh Quỳnh. Thậm chí chưa dừng lại ở đó, anh còn ra điều kiện ai đăng công khai hình ảnh vợ/người yêu dưới phần bình luận có tương tác cao nhất sẽ nhận 2 triệu đồng. 

Hành động của anh chàng đã khiến người hâm mộ cho rằng Bảo Lâm chỉ đang chờ thời cơ thích hợp “dìm hàng” vợ bởi nếu không anh đã chẳng cất công sưu tầm hình ảnh đến vậy. Không ít lần, anh cứ thoải mái đăng ảnh bà xã mọi lúc mọi nơi mặc kệ xấu đẹp. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!