Lê Dương Bảo Lâm lần đầu hé lộ bí mật "động thời" thuở còn học sinh

18:00 20/11/2020

Đúng là nam nghệ sĩ hài "lầy lội" bậc nhất showbiz Việt. Không chỉ dám công khai phẫu thuật thẩm mỹ mà Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngại khoe lại hình ảnh ngày xưa.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ khi khoe ảnh thời học sinh "dữ dội" của mình.

 
Lê Dương Bảo Lâm của thời học sinh.
Lê Dương Bảo Lâm của thời học sinh.

>>>Xem ngay: Lê Dương Bảo Lâm từng phá sản, để vợ đi làm bảo vệ

Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh thời học sinh

Trên fanpage của mình, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải loạt ảnh ngày còn ngồi dưới ghế nhà trường. Có thể thấy, dù không trắng sáng, hoàn thiện như thời điểm hiện tại nhưng có vẻ Lê Dương Bảo Lâm vẫn được lòng nhiều bạn bè khi trở thành tâm điểm trêu ghẹo của các thành viên cùng lớp.

 
Lê Dương Bảo Lâm hẳn có một thời học sinh thật đẹp.
Lê Dương Bảo Lâm hẳn có một thời học sinh thật đẹp.

Chia sẻ cảm xúc về ngày 20/11, nam nghệ sĩ hài viết: "Tản mạn 20/11, ngày xưa còn đi học ước mơ trở thành giáo viên dạy Anh Văn nhưng đời đưa đẩy đi đóng hề. Thấy vậy thôi chứ ngày xưa đẹp nhất ấp 1, xã Long an, Long Thành, Đồng Nai. Ngày xưa ráng học hành giờ làm giáo viên, ngày xưa đẹp nên đi học bị tụi bạn chọc miết".

 
Anh bị bạn bè chọc ghẹo.
Anh bị bạn bè chọc ghẹo.

Nhiều fan hâm mộ cũng phải chào thua với sự lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm. Đa số đều quá khâm phục anh vì dám công khai ảnh ngày xưa mà không sợ người khác trêu chọc.

>>>Đừng bỏ qua: Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ từng cua hụt em gái của vợ

Lê Dương Bảo Lâm chúc mừng ngày 20/11

Trước đó, nam nghệ sĩ hài gốc Đồng Nai cũng đã gửi lời chúc đầy chân thành của mình đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ bên bạn bè.
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ bên bạn bè.

Trên trang cá nhân, anh bộc bạch: "Con Bảo Lâm chúc tất cả thầy cô thật nhiều sức khỏe. Thầy cô ơi như một cái chớp mắt tụi con đã lớn đã trưởng thành rồi. Cảm ơn những bài học những điều tốt đẹp thầy cô đã cho tụi con, tụi con già rồi thầy cô ơi".

Kèm với dòng chia sẻ đầy cảm xúc, Lê Dương Bảo Lâm kèm theo những bức ảnh thật đẹp của thời học sinh. Là một người có tính hài hước, có lẽ nam diễn viên hài đã có khoảng thời gian học sinh vô cùng đẹp. Dù giờ đây đã lớn nhưng anh vẫn không quên nhiều kỷ niệm đẹp nơi đây.

 
Na m nghệ sĩ hài vui vẻ bên bạn bè.
Na m nghệ sĩ hài vui vẻ bên bạn bè.

Cũng như những người khác, trong ngày Nhà giáo Việt Nam Lê Dương Bảo Lâm cũng có nhiều cảm xúc dành cho những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình có được sự thành công như ngày hôm nay.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm hé lộ giới tính đứa con thứ 2 sắp chào đời

Ảnh: FBNV

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM LÀ NGHỆ SĨ HÀI ĐẮT SHOW HIỆN NAY

Từng bị nhiều người chỉ trích vì bán hàng online, Lê Dương Bảo Lâm giờ đây chứng minh được khả năng của anh không chỉ nằm ở việc chèo kéo khách hàng trên mạng. Anh được nhiều chương trình ưu ái, mời góp mặt liên tục, tần suất xuất hiện của anh cũng không hề kém cạnh các nghệ sĩ hài đắt show khác như Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật,...

Đi lên từ những khó khăn, chân chất và sống thật - Có lẽ những điều này đã khiến cho Dương Lâm ngày một nhận được sự yêu thương của khán giả. Giờ đây, lượng người theo dõi cũng như ủng hộ anh đông đảo không kém bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào trong showbiz Việt.

Xem thêm tại đây!