Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm thời gian cùng vợ làm đủ trò để kiếm show

01/12/2020, 18:45 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm đang là một diễn viên hài được yêu thích vì khả năng hoạt ngôn, diễn xuất tự nhiên và hết mình trên sân khấu. Ngoài ra, anh còn làm nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân yên ấm của mình bên Quỳnh Quỳnh.

Thế nhưng, trước khi nổi tiếng như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cũng trải qua khoảng thời gian chật vật. Anh cùng vợ phải làm đủ trò trên mạng xã hội để kiếm được show diễn.

 
Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện ngày càng nhiều trên sóng truyền hình. Ảnh: FBNV
Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện ngày càng nhiều trên sóng truyền hình. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Lê Dương Bảo Lâm chọn Quỳnh Quỳnh vì không cua được em gái của vợ

Lê Dương Bảo Lâm nhớ về thời khó khăn

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lại đoạn video cũ anh quay cùng vợ mình. Ý nghĩa đằng sau đoạn video này chính là sự cố gắng, nỗ lực của vợ chồng Dương Lâm vì kiếm kế sinh nhai. Lúc chưa nổi đình đám, anh cùng vợ phải quay nhiều đoạn video khác nhau, làm đủ trò hề, bắt trend trên mạng xã hội để được khán giả và các chương trình chú ý đến. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Lúc này 2 vợ chồng chưa có gì không có show làm khùng làm điên để mong kiếm show".

 
Lê Dương Bảo Lâm nhớ lại thời cùng vợ "làm khùng làm điên". Ảnh: Chụp màn hình
Lê Dương Bảo Lâm nhớ lại thời cùng vợ "làm khùng làm điên". Ảnh: Chụp màn hình

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khấm khá hơn, cuộc sống gia đình cũng thoải mái. Điều làm anh vui nhất chính là sau những ngày trắc trở, anh và vợ vẫn bên cạnh nhau. "Bây giờ có tất cả rồi và vui nhất vợ chồng mình vẫn còn có nhau", anh tâm sự.

 
Điều vui nhất với anh là vợ chồng luôn có nhau. Ảnh: Chụp màn hình
Điều vui nhất với anh là vợ chồng luôn có nhau. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Dù sắp sinh nhưng vợ Dương Lâm vẫn tươi tắn, cố quán xuyến việc nhà

Lý do Lê Dương Bảo Lâm cưới Quỳnh Quỳnh

Chuyện tình yêu của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh không phải một câu chuyện cổ tích đời thực. Lý do nam diễn viên kết hôn cùng vợ hiện tại từng khiến nhiều người "ngã ngửa". Trước đây, vì không cua được cô em của Quỳnh Quỳnh nên anh đành phải tấn công cô chị.

 
Lê Dương Bảo Lâm vì không cua được em gái nên cưới Quỳnh Quỳnh. Ảnh: FBNV
Lê Dương Bảo Lâm vì không cua được em gái nên cưới Quỳnh Quỳnh. Ảnh: FBNV

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận: "Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới".

 
Nhưng có thể nói đây là mối lương duyên hạnh phúc của cả hai. Ảnh: FBNV
Nhưng có thể nói đây là mối lương duyên hạnh phúc của cả hai. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Thấy Lê Dương Bảo Lâm livestream khuya, con gái liền kêu ba ngủ sớm

Mặc dù không yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng Lê Dương Bảo Lâm và vợ cùng dần xây đắp được tình cảm chân thật. Lúc khó khăn ở bên nhau, lúc đủ đầy vẫn không rời xa càng khiến người khác thêm nể phục.

Ảnh: Tổng hợp

GIA ĐÌNH LÊ DƯƠNG BẢO LÂM CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI

Sau khi kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm và vợ sớm sinh con gái đầu lòng hết sức đáng yêu. Tháng 9 vừa qua, gia đình Lê Dương Bảo Lâm lại chào đón cô con gái thứ 2 và đặt tên là Bảo Ngọc. Nam diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc với fan khi vợ vượt cạn thành công: "Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng. Em đã vất vả nhiều rồi. Yêu vợ".

Chứng kiến niềm hạnh phúc của gia đình Lê Dương Bảo Lâm, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc bình an. Bên cạnh đó, sao Việt cũng không khỏi xúc động, nhắn những lời yêu thương, chúc phúc đến vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

3 tháng sau khi chào đón bé Bảo Ngọc, Bảo Lâm vẫn thường đăng tải hình ảnh đáng yêu của con trên trang cá nhân. Niềm tự hào của một ngôi sao có gia đình viên mãn khiến anh không ngừng khoe với fan.

Xem thêm tại đây!