Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ anh thợ hồ bị vợ bỏ, nuôi 2 con bằng mì gói

13/05/2021, 08:00 GMT+07:00

Chẳng những quen thuộc với khán giả qua các sân khấu hài, gameshow. Lê Dương Bảo Lâm còn là một cái tên quen thuộc chuyên góp mặt trong các chương trình thiện nguyện, kêu gọi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Trước hình ảnh anh thợ hồ "gà trống nuôi con", Lê Dương Bảo Lâm cùng gia đình hỗ trợ nhiều về vật chất giúp cuộc sống hoàn cảnh này tốt hơn.

 
Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ tặng nhiều quà cho anh thợ hồ có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ tặng nhiều quà cho anh thợ hồ có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo lâm vừa có một livestream chia sẻ với khán giả buổi gặp gỡ anh thợ hồ tên Vũ và mang đến rất nhiều sản phẩm, dụng cụ sinh hoạt trong gia đình để hỗ trợ cho cuộc sống.

 
Cho nhiều thực phẩm thiết yếu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho nhiều thực phẩm thiết yếu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm viết: "Nay em ghé công trình đưa đồ của mọi người, anh chị trên facebook hỗ trợ tặng anh Vũ nè. Em đem tủ lạnh, chăn nệm, tủ quần áo, gia vị đồ,... cho 3 cha con. Mai kia em đi mua thêm cái tivi đặng cho 2 ông thần nhỏ coi. Mốt cho thằng em đi học mẫu giáo luôn. Em cám ơn mọi người đã hỗ trợ em và 3 cha con anh Vũ".

 
Mua nệm mới cho ca con anh Vũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mua nệm mới cho ca con anh Vũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài việc tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt trong gia đình để cha con anh Vũ có thể sử dụng, nhiều khán giả còn nhờ nam danh hài chuyển đến gia đình những thực phẩm thiết yếu để có thể sử dụng lúc khó khăn. Ngoài ra, "thánh livestream" còn hứa sẽ cho con anh thợ hồ đi học mẫu giáo và đóng tiền trước 1 năm để anh yên tâm đi làm, về vấn đề nhà ở cũng hứa sẽ đóng trước 4 tháng cho cha con.

 
Tặng tủ lạnh cho gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tặng tủ lạnh cho gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như lời kể và hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước đó, anh thợ hồ một thân "gà trống nuôi con" bị vợ bỏ, một mình đi làm cho cho con nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả có khi anh chỉ cho con ăn mì gói và trứng sống qua ngày, các con anh cũng không được đến trường đúng tuổi như bao bạn trẻ đồng trang lứa.

 
Nụ cười nở trên môi người thợ hồ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười nở trên môi người thợ hồ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi tặng quà cho anh Vũ, Lê Dương Bảo Lâm cũng không quên nhắn gửi về người vợ đã bỏ cha con anh thợ hồ ra đi: "Bà Hạnh ơi bây giờ ổng giàu lắm rồi bà Hạnh ơi".

 
2 con nhỏ cũng được lo cho đi học. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 con nhỏ cũng được lo cho đi học. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả, dù rất bận rộn với những gameshow truyền hình nhưng nam danh hài luôn xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khi vợ chồng nam nghệ sĩ cải thiện được kinh tế cũng là lúc họ nhiệt tình hỗ trợ mọi người. Không xài hàng hiệu hay cuộc sống sang chảnh, cặp đôi ưu tiên cho việc từ thiện. Bởi lẽ họ cũng từ khó khăn đi lên nên phần nào đồng cảm, thấu hiểu, muốn san sẻ để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TRÍCH TIỀN TÚI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Trong chuyến đi hỗ trợ miền Trung trước đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi tự bỏ tiền túi ra tặng các hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Lê Dương Bảo lâm đã đến tận nơi để chia sẻ khó khăn, mất mát với nhiều hoàn cảnh trong lúc bão lũ miền Trung. Nam danh hài đã trích tiền cá nhân của mình ra để tặng thêm cho ba anh chị mỗi người 5 triệu đồng.

"Đây là ba hộ có người thân mất trong mùa lũ…. đoàn ủng hộ mỗi hộ 5 triệu….. riêng lâm tặng mỗi hộ thêm 5 triệu" Lê Dương Bảo lâm viết. Dù số tiền không quá lớn nhưng lại giúp đỡ được rất nhiều người trong thời điểm cần thiết.

Xem thêm tại đây!