Lê Dương Bảo Lâm bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đóng vai quần chúng

17/06/2020, 11:40 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài trẻ đắt show nhất hiện nay, anh không chỉ góp mặt trong các tiểu phẩm hài mà còn xuất hiện xuyên suốt trong nhiều chương trình ăn khách.

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng nét diễn có duyên của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút được nhiều sự yêu thích, bên cạnh đó anh còn nổi tiếng với nghề bán hàng qua mạng.


Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Lê Dương Bảo Lâm đóng vai quần chúng trong phim "Hot Boy Nổi Loạn"

Trước khi được nhiều người biết đến và yêu thích như hiện nay, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ mình đã phải mưu sinh bằng việc đi biểu diễn thổi lửa để kiếm sống. Nhưng dù có bao khó khăn, nam diễn viên vẫn không từ bỏ đam mê để kiên trì với nghiệp diễn.


Lê Dương Bảo Lâm thời điểm mới vào nghề (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm bồi hồi nhớ lại những khoảng thời gian vừa bước vào con đường nghệ thuật, khi phải đóng nhiều vai phụ. Đặc biệt, trong số đó từng có tác phẩm điện ảnh đình đám Hot Boy Nổi Loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh viết:

"Ngày xưa nói về đi quần chúng ai đi lại mình, chỗ nào có diễn viên chính đứng là mon men lại gần để lên hình, 1 đêm mình đứng 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng là 200 ngàn vì là phim điện ảnh, ngày xưa đi quần chúng mà tướng ngon ghê đố mọi người Lâm đâu?".

 
Lê Dương Bảo Lâm (áo trắng) đóng vai quần chúng mờ nhạt trong phim 
Hot Boy Nổi Loạn cùng Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa (Ảnh: Tư liệu phim)
Lê Dương Bảo Lâm (áo trắng) đóng vai quần chúng mờ nhạt trong phim
Hot Boy Nổi Loạn cùng Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa (Ảnh: Tư liệu phim)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm :"Đi làm không stress, ở nhà thấy vợ khóc mới stress"

Lê Dương Bảo Lâm thích rải tiền cát-xê khắp nhà để vợ lượm

Vừa qua, xuất hiện trong gameshow Tâm đầu ý hợp, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ sở thích đặc biệt của mình khiến vợ phải "cực khổ":

"Có lẽ bà xã thấy tôi quyến rũ nhất là khi mang tiền về nhà. Vì thế khi nhận cát-xê là tiền tươi tôi hay mang về rải khắp nơi cho vợ vừa bế con vừa nhặt trong niềm sung sướng, phấn khích!".

        
Cô đi quay hình với chồng dù lúc này đã mang thai em bé thứ 2. (Ảnh: Tâm đầu ý hợp)
Bà xã Dương Lâm quay hình với chồng dù lúc này đã mang thai em bé thứ 2 (Ảnh: Facebook nhân vật)

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Lê Dương Bảo Lâm đã trải qua một thời gian cực khổ, tận tụy với nghề. Có thể nói, sau bao vất vả, nay anh chàng đã được bù đắp khi hái được quả ngọt từ nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh cưới kỉ niệm 4 năm về chung nhà

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.