Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma

14:15 03/03/2021

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình giúp đỡ người nghèo Cơ hội đổi đời, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ về quá khứ phải làm đủ nghề để mưu sinh khó khăn nhất trong số đó là múa lửa.

 
Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh cưới kỉ niệm 4 năm về chung nhà

Lê Dương Bảo Lâm: “Chưa mở miệng diễn hài thì người ta đã đuổi xuống”

Nhắc về chuyện múa lửa, nam diễn viên cũng có những chia sẻ trong hậu trường về quãng thời gian khó khăn ngày đầu đi diễn. Để có được một Lê Dương Bảo Lâm đa năng, nổi tiếng như hiện tại, nam diễn viên đã trải qua rất nhiều công việc để kiếm tiền. “Múa lửa, diễn đám ma, đám cưới, cà phê,… chỗ nào có sân khấu là tôi làm hết. Mỗi lần đi múa lửa cho mấy hội chợ ở mấy tỉnh xa xôi như Chư Prông, Chư Sê,… cực thật sự, nhớ lại mà thấy thương mình luôn, đàn ông con trai sao mà làm múa lửa. Nhưng giờ thấy quý vì nhờ đó cái gì mình cũng biết, nhiều tài lẻ để cống hiến cho khán giả”, anh chia sẻ.

Nam diễn viên còn kể thêm, sau khi theo học ở Trường Sân khấu Điện Ảnh 3 năm thì anh không có bất kỳ một cơ hội nào vì “quá xấu”, “chưa mở miệng diễn hài thì người ta đã đuổi xuống”. “Mới ra trường gần như mình không có một cơ hội nào để đi làm diễn viên vì quá xấu. Mình đi casting chỉ mới qua được vòng 1 là bị đánh rớt hết và tới nỗi diễn hài là cần phải có tính huống, từ từ mới cười được. Nhưng chưa kịp tới đoạn cười là đã bị đuổi xuống. Thời gian học diễn viên xong mà không có việc, phải đi múa lửa thật sự khó khăn nhất trong đời tôi”, Dương Lâm nhớ lại. Nhận thấy yếu điểm của mình đó lý do khiến Dương Lâm không ngại đầu tư tiền bạc, thời gian, chịu nhiều đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Nam diễn viên cũng từng gặp sự cố bị bỏng mặt (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng từng gặp sự cố bị bỏng mặt (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm nhìn lại ảnh từ cưới vợ nghèo khó đến khi sung túc

Lê Dương Bảo Lâm than phiền không có bạn bè sau khi có vợ

Trong buổi gặp gỡ Việt Hương trong một buổi quay hình đầu năm 2021, Lê Dương Bảo Lâm chất vấn đàn chị từ Tết tới ai cũng được mời sang nhà mới của nữ danh hài còn anh thì không. Việt Hương phản hồi đàn em rằng: "Chị không xài facebook cá nhân nên trong nhóm chị mời chị có nhắc em nữa nhưng mà không thấy mọi người đưa em vào nhóm thậm chí khi mọi người sang nhà chụp ảnh còn nói không có Lâm thôi kệ".

 
Việt Hương còn bào chữa rằng: "Nếu một người không đưa Lê Dương Bảo Lâm vào nhóm là lỗi của họ nhưng 7 người không đưa thì là lỗi của em". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương còn bào chữa rằng: "Nếu một người không đưa Lê Dương Bảo Lâm vào nhóm là lỗi của họ nhưng 7 người không đưa thì là lỗi của em". (Ảnh chụp màn hình)

 
Nữ danh hài còn giải thích rằng không thể đưa anh vào nhóm vì lỡ những người còn lại không thích Lê Dương Bảo Lâm sau nên phải hỏi ý trước. "Ông bố một con" cũng đổ lỗi là do vợ anh không cho anh đi đây đi đó nên riết không ai mời anh bất cứ tiệc tùng nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài còn giải thích rằng không thể đưa anh vào nhóm vì lỡ những người còn lại không thích Lê Dương Bảo Lâm sau nên phải hỏi ý trước. "Ông bố một con" cũng đổ lỗi là do vợ anh không cho anh đi đây đi đó nên riết không ai mời anh bất cứ tiệc tùng nào.

 
Lê Dương Bảo Lâm than thở: "Có những người bạn người anh xem nhau là tri kỉ mãi không quên những cái tên Đại Nghĩa, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Hồng Tú, Khả Như, Hữu Tín, Tấn Phát sẽ mãi không quên... Từ ngày có vợ không còn bạn bè nữa ai muốn lấy vợ xin suy nghĩ lại ạ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm than thở: "Có những người bạn người anh xem nhau là tri kỉ mãi không quên những cái tên Đại Nghĩa, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Hồng Tú, Khả Như, Hữu Tín, Tấn Phát sẽ mãi không quên... Từ ngày có vợ không còn bạn bè nữa ai muốn lấy vợ xin suy nghĩ lại ạ".

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm hiện giàu đến mức nào trước khi đón con gái thứ 2?

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM THI RỚT VÌ XẤU

Vừa qua trong một dịp nhắc về quá khứ khi chưa thẩm mỹ của mình, Lê Dương Bảo Lâm kể rằng bản thân năm xưa từng 2 lần thi rớt trường Sân khấu Điện ảnh vì quá xấu đến lần 3 mới đậu.

Sợ bị hiểu lầm, NSƯT Công Ninh nói: "Nếu tôi tuyển diễn viên vào trường dựa trên tiêu chí phải đẹp mới chấm đậu thì chắc trong lãnh vực hoạt động nghệ thuật giải trí của phía Nam hiện nay sẽ không có những cái tên đình đám được khán giả ngưỡng mộ, yêu thích và trong đó có bạn đấy. Lần 3 bạn thi đậu, đâu phải bạn xấu hay đẹp, mà là đến lần đó chất quái trong bạn mới bật ra".

Lê Dương Bảo Lâm ngay sau đó có lẽ đã có động thái gọi điện thoại cho nghệ sĩ Công Ninh nhằm giải thích khúc mắc, tuy nhiên lại không được phản hồi. Thế nên anh đành bình luận ngay bên dưới bài viết rằng: "Dạ thầy ơi, thầy hiểu lầm con rồi! Con gọi thầy mà không được, vô tình con làm ảnh hưởng đến thầy, con chỉ nhắc là năm đó thầy chấm thi con thôi, vì là chủ đề thẩm mỹ nên vô tình làm thầy hiểu lầm con. Con xin lỗi thầy, thầy đừng buồn con nha thầy ơi!". Xem thêm thông tin về Lê Dương Bảo Lâm tại đây.