Lê Dương Bảo Lâm :"Đi làm không stress, ở nhà thấy vợ khóc mới stress"

18/04/2020, 11:25 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, câu chuyện vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị người khác chơi xấu "nẫng tay trên" được công chúng hết mực quan tâm. Ai ai cũng phẫn nộ trước kẻ lạ mặt đã trục lợi và làm xấu hình ảnh hai vợ chồng.

Dù câu chuyện đã lặng xuống, thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không thể giấu nỗi sự tức bực. Trong một dịp livestream bán hàng, anh nhắc lại chuyện xưa và chia sẻ thấy vợ đau buồn anh cũng không thấy vui.

 
Gia đình của Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị đón thành viên mới. (Ảnh: FBNV)
Gia đình của Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị đón thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Lê Dương Bảo Lâm đau lòng khi vợ bầu bị cướp đơn hàng

Lê Dương Bảo Lâm thấy stress khi thấy vợ khóc

Mới đây, khi livestream trên mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm đã không ít lần nhắc lại câu chuyện tức tưởi hôm nào. Anh cho rằng vợ bầu làm ăn lương thiện, đàng hoàng mà không hiểu sao lại có những kẻ ganh ghét chơi xấu việc kinh doanh của bà xã.

Chứng kiến vợ nhiều lần khóc vì "lực bất tòng tâm", nam nghệ sĩ hài vô cùng xót xa. Anh cho rằng: "Đi làm không stress, ở nhà thấy vợ khóc mới stress". Bởi lẽ, anh chàng rất yêu thương và trân quý những hy sinh của vợ. Dù đang mang thai, cô nàng vẫn muốn đích thân buôn bán để phụ giúp kinh tế với chồng.

 
Chị "Quỳnh Quỳnh" khóc tức tưởi khi bị kẻ lạ chơi "một vố" rất đau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị "Quỳnh Quỳnh" khóc tức tưởi khi bị kẻ lạ chơi "một vố" rất đau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam nghệ sĩ hài cũng không ít lần bảo vợ bỏ nghề đi vì hiện tại anh có thể đủ sức lo cho cả gia đình. Thế nhưng, chị "Quỳnh Quỳnh" vẫn không nghe và "nằng nặc" đòi bán dù đang trong giai đoạn giữa thai kì. Dương Lâm còn chia sẻ trên livestream "đôi khi bán hàng trên livestream còn khó hơn là đi quay show" - đủ để thấy tính chất của công việc nào cũng đòi hỏi nhiều sự khó khăn và mệt mỏi riêng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi thấy vợ làm việc cật lực lúc mang bầu

Nhiều người cảm thấy phẫn nộ trước nhân vật "nẫng tay trên" hai vợ chồng

Câu chuyện xuất phát từ đoạn video được Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên Facebook cách đây không lâu. Anh quay lại khoảnh khắc vợ anh khóc tức tưởi vì không thể làm được gì sau khi bị người khác chơi xấu.


Lê Dương Bảo Lâm tích cực an ủi vợ mình.

Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Đây là vợ tui. Các bạn xem đi, hôm nay kỉ niệm 4 năm ngày cưới của bả đầy nước mắt. Thức khuya dậy sớm đến mức xơ xác, làm xong bị mấy shop khác cướp đơn hết. Ác lắm thất đức lắm các bạn ạ. Chắc các bạn đang vui sướng lắm hả hê lắm vì các bạn vừa lừa được người khác, các bạn đang sống trên mồ hôi và nước mắt của vợ con tôi đó. Thiệt sự nhìn đúng tội luôn".

 
Cuộc sống êm ấm của hai vợ chồng đôi khi cũng gặp không ít sóng gió không đáng có. (Ảnh: FBNV) 
Cuộc sống êm ấm của hai vợ chồng đôi khi cũng gặp không ít sóng gió không đáng có. (Ảnh: FBNV) 

Đoạn video đã dấy lên một cơn thịnh nộ lớn trong dư luận. Nhiều người cảm thấy phẫn nộ trước nhân vật giấu mặt cố tính chơi xấu kia. Mặt khác, công chúng cũng không quên an ủi, trấn an hai vợ chồng và khuyên rằng họ nên cho qua vì "của đi thay người".

>>>Có thể bạn quan tâm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Từ sau câu chuyện không đáng có này, Lê Dương Bảo Lâm lại càng yêu thương và trân quý vợ mình hơn. Trong những ngày qua, dù bận lịch quay, anh vẫn quay về nhà và đỡ đần vợ kinh doanh các mặt hàng. Anh chàng thường xuyên hỏi vợ "Mệt không em?" khiến CĐM ngưỡng mộ trước tình cảm đẹp của hai vợ chồng.

Lê Dương Bảo Lâm đã nhờ đến cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề

Sau khi bị kẻ lạ trục lợi, hai vợ chồng đã tìm đến cơ quan chức năng điều tra làm rõ danh tính kẻ chơi xấu.

Trong một bài đăng gần đây, Quỳnh Quỳnh thông báo: "Mấy anh công an chịu giúp Quỳnh tìm ra thủ phạm rồi. Bước đầu tìm ra địa chỉ Chu Văn An, Bình Thạnh, sớm muộn gì cũng bị bắt thôi".

Đây là một thông báo đáng mừng đối với hai vợ chồng. Bởi lẽ, sau loạt mất mát mà họ đã chịu đựng, đây là lúc để đưa kẻ chơi xấu đó ra ánh sáng. Không sớm thì muộn, tên kia cũng sẽ phải chịu hậu quả thích đáng cho hành động xấu xa của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Lê Dương Bảo Lâm stress khi thấy vợ khóc? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!