Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi không được mời tham gia Running Man

05/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Hiện tại, các thành viên chính thức của dàn cast Running Man Việt Nam dần được nhà sản xuất công bố. Nhiều khán giả đoán rằng liệu thành viên cuối cùng đó có phải là Lê Dương Bảo Lâm không. Ngay lập tức, anh chàng liền lên tiếng đáp trả.

 
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc không được mời tham gia Running Man Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc không được mời tham gia Running Man Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới một bài đăng trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm, bất ngờ có một khán giả để lại bình luận rằng: "Chạy Đi Chờ Chi còn 1 thành viên nữa mong là anh Lâm Đồng Nai". Đáng chú ý là lời đáp trả của Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên xác nhận mình không được mời tham gia chương trình, anh viết: "Không có đâu em, không ai mời anh đâu. Anh có hot đâu haha".

 
Lê Dương Bảo Lâm cho rằng vì anh không hot nên không ai mời. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lê Dương Bảo Lâm cho rằng vì anh không hot nên không ai mời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả rất mong chờ Lê Dương Bảo Lâm sẽ tham gia Running Man Việt Nam. Thậm chí có người còn đề nghị mọi người qua trang chính thức chương trình yêu cầu mời nam nghệ sĩ. Một số bình luận của người hâm mộ như:

- "Trời ơi có ông Lâm chắc cười đã luôn á"
- "Coi Bảy Nụ Cười Xuân thấy Tiến Luật còn sợ ông Lâm, ổng mà thi xé bảng tên chắc người ta bầm mình hết quá"
- "Qua bên trang Chạy Đi Chờ Chi yêu cầu mời Lê Dương Bảo Lâm đi bạn. Hôm qua nhiều người yêu cầu lắm rồi! Có Lâm là banh nóc"
- "Chạy Đi Chờ Chi mà không có Dương Lâm là 1 bước lùi của mùa 2 (lầy lội, lăn xả, vui vẻ, hài hước, ứng biến nhanh). Chỉ có thể là cặp bài trùng Trường Giang với Dương Lâm",...

 
Một số bình luận của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, dàn cast đầy đủ 8 thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2 vừa được chính thức công bố. Thành viên cuối cùng của đội hình là Ngô Kiến Huy, chứ không phải là Lê Dương Bảo Lâm như nhiều khán giả mong chờ. Như vậy, dàn cast hoàn thiện bao gồm: Trường Giang, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy.

 
Đội hình chính thức của Running Man Việt Nam mùa 2. (Ảnh: Running Man Việt Nam)
Đội hình chính thức của Running Man Việt Nam mùa 2. (Ảnh: Running Man Việt Nam)

Nếu như Ngô Kiến Huy là cái tên quen thuộc từ mùa trước thì trưa nay, Thúy Ngân là một gương mặt hoàn toàn mới và lần đầu xuất hiện trong Running Man Việt Nam. Quả thật, Thúy Ngân như một "làn gió mới" của chương trình, khán giả lo lắng rằng liệu cô nàng có thể vượt qua những thử thách khó khăn đặt ra hay không. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Thúy Ngân vô cùng "chịu chơi" và lăn xả hết mình khi tham gia các chương trình vận động trước đó.

Trước đây, khi chia sẻ về việc tham gia chương trình Running Man Việt Nam, Thúy Ngân tâm sự rằng: "Tôi sẽ không dành thời gian của mình để tạo ra những áp lực cho bản thân mà tôi sẽ dành thời gian đó để trau dồi bản thân nhiều hơn, tăng khả năng thể chất, sự nhanh nhạy để tham gia Running Man".

 
Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng vừa được công bố. (Ảnh: FBNV)
Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng vừa được công bố. (Ảnh: FBNV)

 Thúy Ngân là gương mặt khá quen thuộc với các chương trình truyền hình, gameshow (Ảnh: BTC).
Thúy Ngân cũng xác nhận tham gia chương trình. (Ảnh: FBNV)

Running Man Việt Nam mùa 2 quay trở lại hứa hẹn mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất, những cảnh quay tại các địa điểm nổi tiếng cùng sự đầu tư với quy mô lớn hơn khiến khán giả vô cùng mong chờ ngày phát sóng.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

RUNNING MAN VIỆT NAM MÙA 2 CÓ GÌ MỚI?

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại BTC đã chính thức xác nhận 8 thành viên sẽ tham gia gồm: Nam danh hài Trường Giang, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, rapper Karik, diễn viên Jun Phạm, diễn viên Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy.

Theo như chia sẻ của BTC, chương trình năm nay sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn, hấp dẫn hơn, địa điểm ghi hình cũng sẽ được chọn lựa để tạo nên sự bắt mắt, đặc sắc. 

Bên cạnh đó, Running Man Việt Nam năm nay được nhà sản xuất đầu tư "khủng", gần gấp đôi so với mùa trước. Những chuyến trải nghiệm khắp mọi miền, khám phá cảnh đẹp Việt Nam đang chờ đón dàn khách mời cùng trải nghiệm và hoàn thành các thử thách hứa hẹn không hề thua kém mùa đầu tiên.

Xem thêm TẠI ĐÂY!