Lê Dương Bảo Lâm đáp trả anti-fan: "Khó chịu thì chặn em đi nha"

20:00 31/10/2020

Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ đi từ khó khăn sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật đã sở hữu được khối tài sản hoành tráng, thoát khỏi cảnh ở nhà thuê, thiếu thốn tiền.

Đến nay, anh hạnh phúc khi có được hai cô công chúa. Vợ chồng ở biệt thự ở Sài Gòn lẫn Đồng Nai. Và mỗi ngày sau khi đi quay về nam diễn viên rất thích quay lại các hoạt động của Quỳnh Quỳnh và hai nhóc tì.


Khi Quỳnh Quỳnh đang xuề xoà nấu ăn giữa khuya cho chồng cũng bị anh trêu ghẹo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Quỳnh Quỳnh đang xuề xoà nấu ăn giữa khuya cho chồng cũng bị anh trêu ghẹo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm "dìm" vợ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên hài đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bà xã đang loay hoay làm món bạch tuộc nhúng dấm cho Lê Dương Bảo Lâm nhưng tâm hồn vẫn đang lo lắng vì sợ con nhỏ sẽ khóc khi ở trên lầu lúc không có phụ huynh bên cạnh. 

Quán quân Cười xuyên Việt không quên "bóc phốt" Quỳnh Quỳnh: "Em Lâm nè. Làm phụ nữ khổ lắm, vừa lo cho chồng vừa lo cho con chạy tất bật. Em nói con còn nhỏ quá tập trung lo cho con đi nhưng vợ em vẫn nhất quyết phải chăm sóc em. Tưởng nó thương em ai dè thương cái phong bì nha mấy chị xu cà na ghê".


Cô nấu ăn nhưng liên tục chạy lên xuống vì chăm em bé. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nấu ăn nhưng liên tục chạy lên xuống vì chăm em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)


Quỳnh Quỳnh càm ràm ông xã khi thấy mình không xinh đẹp lúc ở nhà nhưng vẫn cứ quay để "dìm hàng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh càm ràm ông xã khi thấy mình không xinh đẹp lúc ở nhà nhưng vẫn cứ quay để "dìm hàng". (Ảnh: Chụp màn hình)


Cận cảnh món ăn dành cho Lê Dương Bảo Lâm sau khi đi làm về. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh món ăn dành cho Lê Dương Bảo Lâm sau khi đi làm về. (Ảnh: Chụp màn hình)


Anh rất thích chia sẻ những niềm vui khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh rất thích chia sẻ những niềm vui khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nam diễn viên hài tiết lộ dù có làm gì thì vợ không quên lấy hết phong bì tiền cát-xê vào mỗi tối. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài tiết lộ dù có làm gì thì vợ không quên lấy hết phong bì tiền cát-xê vào mỗi tối. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm giữ con để vợ lên đồ đi sinh nhật, xinh đẹp sau sinh

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả anti-fan

Ngay lúc này đây, có nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Quỳnh đã rất thiếu sót trong việc măc quần áo kín đáo, kiêng cữ sau khi sinh chẳng bao lâu, một số khác lại nhắc cô nên đặt camera trên lầu để không phải khổ sở lên xuống nhiều lần. Nhưng cũng có không ít bình luận soi mói vì sao anh cứ liên tục đăng cảnh gia đình lên mạng xã hội.

Đọc được những lời trái chiều, Lê Dương Bảo Lâm phản ứng: "Mấy chị nào thấy khó chịu chặn vợ chồng em đi nha. Mỗi người có hạnh phúc và niềm vui riêng, đây là hạnh phúc vợ chồng em mong mọi người tôn trọng ạ".


Dù biết có nhiều người không thích mình nhưng nam diễn viên hài chẳng ngại phản ứng thêm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết có nhiều người không thích mình nhưng nam diễn viên hài chẳng ngại phản ứng thêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi vợ đưa túi bị mục rách để đi từ thiện

Việc khoe cuộc sống đời thường cũng tùy thuộc vào tính cách của mỗi nghệ sĩ. Nhìn ở một góc tích cực hơn thì có thể hiểu rằng anh rất yêu quý vợ con nên muốn lưu giữ hết mỏi khoảnh khắc, chẳng quan tâm đó là xấu hay đẹp. 

BÍ QUYẾT GIÚP HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Như vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm, cả hai bận rộn với công việc nhưng sau khi rời nơi làm họ lại về nhà, hiếm hoi tụ tập, thích ở cạnh nhau và trò chuyện, vui đùa với các con. Đây cũng là bí quyết giúp cả hai luôn gần gũi và mặn nồng. 

- San sẻ công việc: Ngoài việc làm ra thì hai vợ chồng phải cùng chung tay đỡ đần những điều xuất phát từ nhà cửa, gia đình, chăm con.

- Trò chuyện, dành thời gian cho nhau: Việc dành thời gian rất quan trọng vì đã là vợ chồng thì phải đồng hành ở mọi hoàn cảnh, tránh tình trạng đối phương cảm thấy một mình đối diện với thử thách.

- Thấu hiểu, chấp nhận đối phương: Không nên bắt chồng/vợ sống theo mong muốn của mình mà phải trò chuyện nhiều hơn, thấu hiểu và chấp nhận tính cách. Cả hai chỉ có thể dung hòa theo thời gian để phù hợp với nhau.

Xem thêm tại đây!