Vợ Lê Dương Bảo Lâm làm từ thiện trong mùa dịch, khép lại lùm xùm

10/06/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời gian vừa qua Lê Dương Bảo Lâm và vợ đã đối mặt với không ít lùm xùm về câu chuyện hàng hoá, cửa hàng của gia đình gặp khá nhiều tổn thất khi liên quan đến hàng giả. Tuy nhiên, nam diễn viên và vợ vẫn thực hiện những hành động tương thân tương ái giữa mùa dịch.

 
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trao quà từ thiện sau lùm xùm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trao quà từ thiện sau lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân vợ Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh đã chuẩn bị một số gạo lớn để phát cho bà con trong mùa dịch, do tình hình dịch bệnh khiến kinh tế trở nên khó khăn nên vợ chồng nam diễn viên muốn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh qua được cái đói trong thời gian này.

Trong bức ảnh, vợ "Dương Lâm Đồng Nai" và con gái út nở nụ cười thật tươi phía sau lưng là gạo và rất nhiều mì gói, dù biết mục đích của số lương thực này sẽ làm gì nhưng vợ anh không bật mí nhiều hơn ngoài những bức ảnh dễ thương của gia đình.

 
Gạo và mì gói đã sẵn sàng được trao đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gạo và mì gói đã sẵn sàng được trao đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Được biết, quán quân Cười xuyên Việt 2015 thường xuyên có nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ cho bà con nghèo tại địa phương cũng như các địa bàn lân cận. Nam danh hài từng trao 100 chiếc xe đạp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hay giải cứu nông sản cho nông dân khi bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

 
Nam nghhệ sĩ từng phát hàng trăm chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo hay cho các hộ gia đình khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghhệ sĩ từng phát hàng trăm chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo hay cho các hộ gia đình khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Cô con gái út nhiều lần xuất hiện của ba mẹ trong những chuyến trao quà và lần này cũng không ngoại lệ. Vợ chồng Quỳnh Quỳnh muốn bé có thể nhìn thấy được khoảnh khắc trao quà từ thiện. Dù con gái còn nhỏ chưa ý thức được nhưng điều mà ba mẹ Bảo Ngọc xây dựng cho con là một môi trường sống với đầy lòng nhân ái, sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

 
Vợ nam diễn viên cũng cùng chồng giải cứu hơn 5 tấn bắp cải cho những bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên cũng cùng chồng giải cứu hơn 5 tấn bắp cải cho những bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên chia sẻ về những câu chuyện thiện nguyện của bản thân: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết".

 
Trong lúc khó khăn nhưng Lê Dương Bảo lâm vẫn không quên những hành động ý nghĩa mà bản thân nên làm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc khó khăn nhưng Lê Dương Bảo lâm vẫn không quên những hành động ý nghĩa mà bản thân nên làm. (Ảnh: FBNV)

Dù có đang đứng trước những sóng gió và làn sóng dư luận trái chiều nhưng ông bố 2 con và gia đình vẫn không quên những mối quan tâm ngoài xã hội, từ những lần hoạt động công ích dần dần nó đã trở thành trách nhiệm của nam nghệ sĩ khiến Lê Dương Bảo Lâm vẫn liên tục thực hiện nhiệm vụ giúp bà con.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NHIỀU SAO VIỆT PHÁT GẠO TRONG MÙA DỊCH

Tại thời điểm khó khăn khi mà dịch bệnh diễn biến phức tạp gây nên nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống, nhiều sao Việt đã ra tay giúp đỡ những bữa ăn để có thể cứu trợ nhiều người qua cuộc sống hiện tại.

Thời gian qua không ít các sao Việt đã cho gạo đến các cơ sở thiện nguyện như quán ăn 0 đồng hay các ATM gạo,... Hồ Bích Trâm đã ủng hộ số lượng lớn gạo cho các cây ATM và các quán ăn từ thiện để phục vụ bà con, nữ diễn viên hiện tại đang phát gao cho nhiều địa bàn trên thành phố.

Bảo Anh vừa qua cũng cho 3 tấn gạo để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, nữ ca sĩ cũng phát cơm miễn phí tại quán cơm gà của gia đình.

Xem thêm tại đây!