Phản ứng của CĐM khi thấy Lê Dương Bảo Lâm "cầu cứu" vì bị mất tương tác facebook?

06/01/2019, 12:50 GMT+07:00

Nhiều người cho rằng đây chính là cái kết mà anh phải nhận sau những ồn ào xuất phát từ việc livestream trên trang cá nhân.

Cách đây vài giờ, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng đàn "cầu cứu" mọi người tìm cách "cứu sống" lại tài khoản của mình sau khi bị mất các tương tác. Cụ thể, anh than thở: "Lâm bị chặn tất cả các tính năng facebook: like, comment, đăng ảnh, chia sẻ,... Facebook báo Lâm bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng chặn 28 ngày nữa. Lâm đã nhờ rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân mà vẫn phải chờ. Cho Lâm hỏi trên đây có cao nhân đắc đạo nào có thể giúp Lâm. Lâm xin hậu tạ hậu hĩnh. Mọi người chia sẻ giúp Lâm để Lâm tìm ra được quý nhân nha. Lâm cảm ơn lắm lắm. Nam mô a di đà Phật, quả báo quả báo rồi".

Phản ứng của CĐM khi thấy Lê Dương Bảo Lâm

Dù không sở hữu gương mặt điển trai nhưng nam diễn viên lại là một gương mặt cực hot trên mạng xã hội. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo mà trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm trở thành một nơi quảng bá sản phẩm. Tất tần tật từ mỹ phẩm, thức ăn, các loại hình dịch vụ,... anh đều có thể quảng cáo một cách "ngọt như mía" và rất hút khách. Chính lẽ đó, khi trang cá nhân của anh gặp vấn đề thì chắc chắn công việc và "túi tiền" của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Phản ứng của CĐM khi thấy Lê Dương Bảo Lâm

Tuy nhiên, khán giả không hề cảm thấy thông cảm hay thương tiếc mà thậm chí họ còn "hả hê" trước sự việc này. Bởi lẽ, thời gian gần đây người hâm mộ rất phẫn nộ trước thái độ của Lê Dương Bảo Lâm trong lúc livestream. Anh nói năng không để tâm đến một ai và có những từ ngữ khá nhạy cảm. Đỉnh điểm là sự việc anh đụng chạm đến scandal quá khứ của Hoàng Thùy Linh.

Phản ứng của CĐM khi thấy Lê Dương Bảo Lâm


Hàng loạt các comment thể hiện sự khó chịu của khán giả dành cho nam diễn viên hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt các comment thể hiện sự khó chịu của khán giả dành cho nam diễn viên hài.


Thậm chí, có những tài khoản đã nhấn nút "tố cáo" Lê Dương Bảo Lâm trên facebook nên mới phần nào xảy ra sự việc như hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, có những tài khoản đã nhấn nút "tố cáo" Lê Dương Bảo Lâm trên facebook nên mới phần nào xảy ra sự việc như hôm nay.


Khi một anti-fan đã để lại bình luận khá nhạy cảm về giới tính: "Bóng giả trai". Ngay lập tức, anh liền phản pháo "cực gắt": "Mày tin tao lấy facebook mày trong vòng 1 nốt nhạc không con chó". Lời đáp trả này đã khiến khán giả giật mình.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi một anti-fan đã để lại bình luận khá nhạy cảm về giới tính: "Bóng giả trai". Ngay lập tức, anh liền phản pháo "cực gắt": "Mày tin tao lấy facebook mày trong vòng 1 nốt nhạc không con chó". Lời đáp trả này đã khiến khán giả giật mình.​

Từ bấy lâu nay, việc nghệ sĩ làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho các nhãn hàng đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, dù làm bất cứ công việc nào thì mọi người đều phải giữ hình ảnh là một người có sức ảnh hưởng với công chúng. Chính những lời nói thiếu kiểm soát của Lê Dương Bảo Lâm đã góp phần vào cái kết đáng tiếc mà anh phải nhận ở hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!