Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng "cô" trên truyền hình

10/10/2019, 18:40 GMT+07:00

Sau khi bị đàn em tố đến trễ, nam danh hài đã nhanh chóng "cà khịa" lại Sam khi cô nàng nói sai từ "trôi trảy" thành "trôi chảy".

Sau Hari Won, Sam tiếp tục bị Lê Dương Bảo Lâm "cà khịa" khi đứng chung một sân khấu cùng Ngô Kiến Huy.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những gương mặt hài hước nên thường được mời tham gia các chương trình gameshow. Sau khi đối đầu với các MC Trường Giang, Hari Won, Đại Nghĩa,... anh tiếp tục có pha chạm trán Sam và Ngô Kiến Huy.

>>>Bạn đã xem: Lê Dương Bảo Lâm chê nhạc Hari Won khó nghe, không rõ lời

Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng

"Cà khịa" Lê Dương Bảo Lâm - Sam nhận cái kết đắng

Ở diễn biến khác, khi Sam và Ngô Kiến Huy giới thiệu sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, “thánh livestream” liền “trách móc” rằng vừa nãy trong hậu trường ai đã livestream “tố” mình đi trễ.

Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng

Sam đổ ngay cho Ngô Kiến Huy “Anh hả?” thì chàng Bắp phủ nhận “Có đâu” và chẳng cần quá lâu nam danh hài đã nhanh chóng "cà khịa" lại Sam khi cô nàng nói sai từ "trôi trảy" thành "trôi chảy".

Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng

Lê Dương Bảo Lâm nhận mình là "cô" trên sóng truyền hình

Lê Dương Bảo Lâm cũng đính chính việc mình đến trễ: “Hồi nãy chương trình hẹn 3 giờ mà biên tập chương trình gọi điện nói anh thông cảm giùm bé Sam làm MC lắp quá cho nên chương trình dời đến 6 giờ chiều” làm Sam “cạn lời” khiến khán giả “cười lăn lộn”.

Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng

Chưa dừng ở đó, trong lúc tranh cãi với các thí sinh, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhận mình là "cô" trên sóng truyền hình khiến khán giả không nhịn được cười: "Trách áo cô". 

 
Bộ đôi Bảo Lâm - Xuân Nghi "làm loạn" chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ đôi Bảo Lâm - Xuân Nghi "làm loạn" chương trình.

Mỗi lần tham gia một chương trình truyền hình nào, Lê Dương Bảo Lâm luôn là nỗi ám ảnh đối với các khách mời hay MC, điển hình là "nạn nhân" Hari Won liên tục bị nam danh hài "ăn hiếp" trên sóng.

Lê Dương Bảo Lâm buột miệng xưng

 
Hari Won luôn trong trạng thái hồi hộp mỗi khi gặp Lê Dương Bảo Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won luôn trong trạng thái hồi hộp mỗi khi gặp Lê Dương Bảo Lâm.

Từng dính nghi án giới tính nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã xoá tan mọi hoài nghi khi quyết định lập gia đình năm 2017. Hiện tại, anh đang sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp và một cô công chúa nhỏ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

MrX - Theo yan.thethaovanhoa.vn