Lê Dương Bảo Lâm bực với Hari Won vì tật nói đớt

14/03/2021, 19:35 GMT+07:00

Từ một nữ ca sĩ Hàn Quốc vô danh, Hari Won có sự nghiệp đáng nể khi lấn sân hoạt động showbiz Việt với vai trò ca sĩ, MC truyền hình. Cô nàng có thời gian học tập rất dài ở Việt Nam và sử dụng tiếng Việt khá thành thạo. Tuy nhiên, suy cho cùng thì Hari Won vẫn là người nước ngoài và vẫn có những lúc mắc lỗi về ngôn ngữ.  

 
Hari Won nhiều lần ngượng ngùng vì sự nhầm lẫn ngôn ngữ. (Ảnh: Facebook)
Hari Won nhiều lần ngượng ngùng vì sự nhầm lẫn ngôn ngữ. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, bà xã Trấn Thành đã bị Lê Dương Bảo Lâm "chặt chém" công khai vì lý do nói đớt trên gameshow Nhanh như chớp. Cụ thể, khi Hari Won "câu giờ" bằng câu hỏi về Tây du ký trong phần thi, "thánh livestream" đã nhí nhố nói: "Trời ơi, không ai mượn bà giao lưu, bà nói đớt mà giao lưu nhiều. Đọc tiếp đi, lẹ lên".

 
Lê Dương Bảo Lâm nổi quạu vì Hari Won nói đớt. (Ảnh: Nhanh như chớp)
Lê Dương Bảo Lâm nổi quạu vì Hari Won nói đớt. (Ảnh: Nhanh như chớp)

Chứng kiến vẻ quạu của khách mời, nữ ca sĩ thể hiện sự đau khổ: "Sao ông nỡ đối xử với tôi như vậy?". Cũng trong lần xuất hiện này, Lê Dương Bảo Lâm hứa hẹn: "Hari Won, hãy giúp anh. Anh được 20 triệu sẽ cho em 3 triệu đi trị đớt. Có đó, bây giờ người ta trị đớt thật đó". 

Tại chương trình Nhanh như chớp, Hari Won đã nhiều lần bị khách mời khó chịu vì không thể nói một cách trôi chảy. Người chơi còn có lúc sợ hãi khi Hari Won là người đặt câu hỏi cho mình. Thậm chí Trường Giang - người đồng hành với Hari Won xuyên suốt các mùa cũng chịu thua việc cô liên tục nói sai, nói khó nghe. 

 
Anh chàng hứa cho Hari Won 3 triệu để chữa tật nói đớt. (Ảnh: Nhanh như chớp)
Anh chàng hứa cho Hari Won 3 triệu để chữa tật nói đớt. (Ảnh: Nhanh như chớp)

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won bị trêu chọc vì khả năng ngôn ngữ. Trước đây, không chỉ nói đớt mà cô nàng còn nhiều lần khóc dở mếu dở với những phát ngôn sai ngữ pháp hoặc dùng từ không đúng. Đáng chú ý nhất là trong một sự kiện lớn, giọng ca Anh cứ đi đi nói nhầm tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm. Ngay cả ông xã Trấn Thành cũng tỏ ra bất lực vì Hari Won sai chính tả khi chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý từ "cầu hôn" thành "cầu hồn". 

 
Trấn Thành cạn lời vì bà xã thường xuyên sai chính tả. (Ảnh: Facebook)
Trấn Thành cạn lời vì bà xã thường xuyên sai chính tả. (Ảnh: Facebook)

Tuy vậy, phần lớn khán giả Việt đều tỏ ra cảm thông với Hari Won vì cô là người nước ngoài, khó có thể thông thạo tiếng Việt như người bản địa. Ngoài ra, giọng nói ngọng nghịu của nữ ca sĩ cũng là một điểm dễ thương được các fan yêu thích. 

PHẢN BÁC LỜI KHUYÊN CỦA ĐÀN ANH, HARI WON BỊ CƯ DÂN MẠNG NÉM ĐÁ

Là MC của chương trình Nhanh như chớp, Hari Won nhiều lần khiến khán giả khó chịu vì giọng nói lơ lớ ngọng nghịu, gây khó khăn cho người chơi. 

Trong một tập của chương trình, Trường Giang đã nhắc nhở Hari Won về điều này. Danh hài khuyên cô nên cải thiện khả năng đọc để người nghe có thể bắt kịp. Đáp lại, bà xã Trấn Thành phản ứng: “Em đọc đàng hoàng, người ta không ai hiểu thì… vậy thôi”. 

Sau đó, Trường Giang bày tỏ sự không đồng tình bởi  trách nhiệm của MC là phải giúp cho người chơi nghe, hiểu rõ câu hỏi. Thế nhưng, Hari Won vẫn chưa chịu thua mà nhấn mạnh: "Người thông minh mới hiểu em nói”.

Xem thêm tại đây!