Lê Dương Bảo Lâm bị Tường Vi "bóc phốt" vì mang nguyên siêu thị lên xe

26/03/2021, 16:00 GMT+07:00

Câu chuyện hậu trường của nghệ sĩ luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò. Trên sân khấu các ngôi sao luôn nổi bật nhưng ít ai biết ở hậu trường họ đã phải chuẩn bị những gì. Tường Vi bất ngờ chia sẻ đoạn clip khám phá xe đi của nhiều sao Việt và "hú hồn" trước "tiệm bách hoá" của Lê Dương Bảo Lâm.

 
Lê Dương Bảo Lâm tò mò khám phá xe Tường Vi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm tò mò khám phá xe Tường Vi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip được nữ diễn viên chia sẻ mới đây nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả, dù chỉ ghi lại cảnh hậu trường của nhiều anh em nghệ sĩ nhưng lại đầy bất ngờ khi khám phá ra nhiều điều thú vị.

Nữ diễn viên Cô Thắm về làng được quán quân Cười xuyên Việt yêu cầu mở xe để xem ai tặng hoa cho cô. Sau khi mở cửa cho đàn anh quan sát, Tường Vi than thở đây là những cành hoa khi đến các cửa hàng ăn trong dịp lễ, không phải bạn trai tặng.

 
Tuy nhiên đồ trong xe nam diễn viên mới gây choáng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên đồ trong xe nam diễn viên mới gây choáng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đã lỡ khám phá xe của Tường Vi, nên cô nàng quyết tâm mở hết các xe còn lại, trong đó có Lê Dương Bảo Lâm. Nữ diễn viên "hú hồn" khi chứng kiến "tiệm tạp hoá" trong xe của "ông bố 2 con", từ đồ trang điểm cho đến quần áo, giày dép chất đầy choáng cả chỗ ngồi. 

 
Đồ treo như siêu thị. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồ treo như siêu thị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tường Vi còn bất ngờ phát hiện chai sữa tắm trên xe của nam diễn viên và cho biết thứ này để trên xe không tốt, anh chàng trả lời: "Nhiều khi mình mua nước suối mình để trên xe tấp vô lề lấy sữa tắm tắm luôn, mình rửa những cái chỗ nào cần rửa thôi".

 
Giày, dép cả chục đôi và rất nhiều dụng cụ cần thiết như khăn giấy, vớ chân,... tất cả đều mang số lượng lớn như bán hàng sỉ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giày, dép cả chục đôi và rất nhiều dụng cụ cần thiết như khăn giấy, vớ chân,... tất cả đều mang số lượng lớn như bán hàng sỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi khám phá xong xe Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi tiếp tục đến xế hộp Nguyễn Hồng Thuận và càng thú vị hơn khi ô tô vô cùng sạch sẽ, không có thứ gì bên trong, chỉ một điều hoài nghi là phía sau xe nam nhạc sĩ có chở phụ nữ.

Khám phá của Tường Vi đã khiến cho khán giả có những tràng cười sảng khoái, ngoài ra bí mật hậu trường còn được bật mí về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ, bên ngoài xinh đẹp nhưng bên trong cũng không được đẹp cho lắm.

 
Xe Nguyễn Hồng Thuận cực gọn gàng, sạch sẽ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xe Nguyễn Hồng Thuận cực gọn gàng, sạch sẽ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Do phải chạy show liên tục mà nhiều nghệ sĩ không có thời gian về nhà nên việc mang đồ cần thiết trên xe không chỉ Lê Dương Bảo Lâm mới gặp phải. Nhưng xe chở nhiều đồ như nam diễn viên thì chắc khó ai sánh bằng.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM CHẠY XE "TÀN" DÙ CÓ XẾ HỘP TIỀN TỶ

Trong phần chia sẻ với Tường Vi, Lê Dương Bảo lâm cho biết số phận anh chỉ gắn liền với những chiếc xe cũ vì chạy bất cẩn.

Nam diễn viên chia sẻ, vết trầy trên xe là do anh vừa va chạm với một tài xế taxi cách đây không lâu do không chú ý. Thấy Lê Dương Bảo Lâm nên người này cũng thông cảm cho qua.

Chính vì bản thân anh cảm thấy còn lái yếu nên không dám chạy xe xịn mà chiếc xe gần 3 tỷ đồng kia được giao cho vợ còn anh cứ đi diễn bằng xe cũ cho yên tâm, còn có thể chở cả tiệm tạp hoá đến phim trường. Và ngỡ ngàng hơn khi mẹ ruột đã gần có tuổi kiêm tài xế cho con trai đầu.

Xem thêm tại đây!