Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ khi bị chê mặc đồ bộ không đẹp

28/10/2021, 08:30 GMT+07:00

Trong thời gian dài nghỉ dịch, Lê Dương Bảo Lâm và vợ thường xuyên xuất hiện trên nhiều video. Nam nghệ sĩ vẫn luôn gây ấn tượng với phong cách ăn nói luyên thuyên, còn cô vợ có đặc điểm nhận dạng là mặc đồ bộ. Chính vì hình ảnh này nên Quỳnh Quỳnh thường xuyên nhận nhiều ý kiến trái chiều.

 
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ quan điểm về việc mặc đồ bộ của vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ quan điểm về việc mặc đồ bộ của vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên chương trình Tài tám tiếu, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về câu chuyện vợ mặc đồ bộ khi ở nhà, anh cho biết bản thân đôi lúc cảm thấy khá chán nhưng đó chỉ là cảm xúc, nhận xét đùa vui không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

 
Nam diễn viên cho biết đôi lúc bản thân cảm thấy không hài lòng nhưng không vì điều này mà ly dị. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cho biết đôi lúc bản thân cảm thấy không hài lòng nhưng không vì điều này mà ly dị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Dương Lâm Đồng Nai cho biết: "Cho dù vợ tôi có đẻ cỡ nào, già cỡ nào thì tới bây giờ, với tôi cô ấy vẫn là búp măng non. Tôi vẫn yêu chiều, thương yêu vợ mình. Ở số trước, tôi nói chán ngấy khi vợ mặc bộ đồ ở nhà. Đó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi chứ không ảnh hưởng gì đến tình cảm tôi dành cho vợ.

Vợ chồng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, có cãi nhau, giận hờn, hạnh phúc, vui sướng, buồn khổ rồi, chẳng lẽ chỉ vì bộ đồ mà chán nhau tới mức đòi ly dị. Cuộc hôn nhân như điện tim đồ vậy, cứ lên xuống liên tục nhưng kéo dài được mới là hạnh phúc, chứ bằng lặng quá khéo lại kết thúc sớm".

 
Dù vợ như thế nào anh vẫn cảm thấy đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù vợ như thế nào anh vẫn cảm thấy đẹp. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nghe, quán quân Cười xuyên Việt trình bày, Khả Như cũng đồng quan điểm, nữ diễn viên cảm thấy tình cảm của "đàn em" với Quỳnh Quỳnh rất tốt, lúc nào cũng dành cho vợ sự yêu thương, chiều chuộng. 

Khả Như chia sẻ: "Tôi đã từng chứng kiến một chuyện khá đáng yêu trong một lần quay show chung với Lê Dương Bảo Lâm. Hôm đó, Lê Dương Bảo Lâm quay mệt, lại gặp chuyện không vui nhưng không nói với ai, chỉ ngồi thụp xuống một góc rồi gọi điện cho vợ làm nũng: Quỳnh ơi, anh mệt quá. Quỳnh Quỳnh thấy thế mới dỗ: Thôi ráng lên mà làm việc, em cũng đang cho con bú nè".

 
Khả Như đồng quan điểm bảo vệ vợ của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như đồng quan điểm bảo vệ vợ của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng từ câu nói này mà Khả Như thấy nam diễn viên có động lực và phấn chấn hẳn lên. Cô nhận thấy tình cảm vợ chồng đôi lúc có những nốt thăng trầm nhưng cả hai chính là động lực giúp đỡ nhau qua những khó khăn.

Không chỉ có những lời nói yêu thương bằng lời, mới đây "Dương Lâm Đồng Nai" còn mua điện thoại mới tặng vợ. Dù không phải lúc nào cũng nói lời ngọt ngào nhưng hành động của nam diễn viên có thể thấy tình cảm mà anh dành cho vợ. 

 
Nam diễn viên cũng vừa mua điện thoại mới tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng vừa mua điện thoại mới tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh viết: "Em suy nghĩ mấy ngày mấy đêm rồi mới bấm bụng mua điện thoại mới á quý vị. Từ nay có điện thoại mới là thường xuyên quay clip cho mọi người coi". Gương mặt háo hức, hạnh phúc khi nhận quà của chồng cũng nói lên Quỳnh Quỳnh hiện tại dành nhiều tình cảm cho ông xã.

Dù có nhiều ý kiến không hay về việc bà xã Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bộ xuất hiện trên các video của anh cho đẹp trong mắt khán giả, tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng không yêu cầu vợ phải thay đổi sở thích vì mình.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM VÁC BỤNG BẦU ĐI TRỢ DIỄN CHO CHỒNG

Nếu như nói tình cảm của Lê Dương Bảo Lâm dành cho vợ rất nhiều, luôn yêu thương chiều chuộng thì ngược lại Quỳnh Quỳnh cũng không thua kém.

Cách đây không lâu, khi Quỳnh Quỳnh đang mang bầu con gái thứ hai, cô đã cùng chồng tham gia vào vở diễn tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 7. Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn làm rất tốt vai diễn của mình.

Tiếp theo đó, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm liên kết lại trị tiểu tam Khánh Vân. Tuy nhiên, phút cuối bị cô nàng lật kèo biến nam diễn viên thành miếng mồi ngon. Quỳnh Quỳnh chỉ biết bênh vực chồng bằng một câu nhắc nhở "lần sau bớt ngu lại", phong cách nói thường thấy ngoài đời của bà mẹ 2 con.

Xem thêm tại đây!