Đạo diễn Cường Ngô gửi lời cảm ơn khi được động viên lúc mẹ qua đời

21/08/2020, 08:40 GMT+07:00

Lời cuối, anh không quên nhắn gửi đến người đã ra đi: "Trong muôn kiếp nhân sinh, chúng con mong gặp lại mẹ".

Những ngày vừa qua, sự ra đi của mẹ đạo diễn Cường Ngô đã để lại nhiều thương tiếc cho gia quyến cũng như nhiều nghệ sĩ quen biết, thân thiết với anh quan tâm.

Đạo diễn Cường Ngô là một trong những tên tuổi uy tín trong làng điện ảnh Việt qua nhiều tác phẩm đã gây được tiếng vang như Hương Ga, Ngày Nảy Ngày Nay, Ngọc Viễn Đông,...

 
Đạo diễn Cường Ngô cùng gia đình đưa tang mẹ
Đạo diễn Cường Ngô cùng gia đình đưa tang mẹ

>>> Xem thêm: “Hương Ga” đoạt giải Phim Việt Nam hay nhất tại Mỹ

Đạo diễn Cường Ngô xúc động: "Con mong gặp lại mẹ!"

Khi mẹ qua đời, trên trang cá nhân của mình, vị đạo diễn Việt kiều đã trịnh trọng thông báo đến nhiều người quen và gửi lời cảm ơn đến những lời động viên, chia sẻ mà anh cùng gia đình nhận được trước mất mát:

"Cường Ngô xin đại diện gia đình, trân trọng kính báo tin đến bạn bè thân hữu cùng bà con dòng họ: Thân Mẫu của chúng tôi đã thanh thản ra đi vào ngày 7 tháng 8 trong vòng tay yêu thương và cầu nguyện của tất cả con cháu trong gia đình tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ. Cường Ngô và gia đình xin chân thành cảm tạ bạn bè thân hữu và bà con dòng họ đã sâu sắc chia buồn và an ủi chúng tôi trong thời gian đau thương này".

 
Bức ảnh tri ân mà vị đạo diễn chia sẻ kèm theo
Bức ảnh tri ân mà vị đạo diễn chia sẻ kèm theo

Lời cuối, anh không quên nhắn gửi đến người đã ra đi: "Trong muôn kiếp nhân sinh, chúng con mong gặp lại mẹ. Đây không phải là lời chia tay mãi mãi mà là lời chào hẹn gặp lại mẹ nhé, chúng con yêu mẹ!".

 
Đạo diễn Cường Ngô bên linh cữu của mẹ
Đạo diễn Cường Ngô bên linh cữu của mẹ

>>> Có thể bạn quan tâm: NSƯT Thành Lộc lý giải việc "tỉnh bơ" tập kịch dù hay tin mẹ mất: "Sợ ảnh hưởng công việc"

Sao Việt chia buồn khi Cường Ngô cúng thất đầu tiên của mẹ

Vừa qua, Cường Ngô cũng đã chia sẻ hình ảnh anh cùng gia đình trong lễ cúng thất đầu của mẹ mình. Nhiều sao Việt khi trông thấy cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc.

 
Buổi lễ được diễn ra trang trọng và riêng tư
Buổi lễ được diễn ra trang trọng và riêng tư

 
Nhiều nghệ sĩ lớn dành lời chia buồn
Nhiều nghệ sĩ lớn dành lời chia buồn

Sinh tử là chuyện không thể tránh khỏi, mong rằng anh sẽ an ủi được phần nào qua những lời động viên cũng như gia quyến sẽ sớm vượt qua được mất mát.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: NSƯT Hữu Châu và dàn sao Việt xót xa khi diễn viên Nguyễn Ngân qua đời trong mùa dịch

ĐẠO DIỄN CƯỜNG NGÔ TỰ HÀO KỂ VỀ MẸ

Cha qua đời sớm, đạo diễn Cường Ngô gắn bó với mẹ từ nhỏ và luôn được bà ủng hộ trên mọi con đường. Nhắc đến mẹ mình lúc sinh thời, anh từng tự hào kể rằng:

"Bà là mẫu phụ nữ hiện đại, luôn sống và suy nghĩ rất tích cực, không bao giờ biết đầu hàng trước mọi khó khăn. Từ khi bố qua đời, gánh nặng gia đình đổ lên vai mẹ anh, nhưng bà đã gánh vác mọi thứ, làm việc rất nhiều để lo cho anh em tôi được ăn học đàng hoàng, đến nơi đến chốn".