Lê Diệu Tường sẵn sàng cởi nếu cần

13/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Lê Diệu Tường là một diễn viên thoải mái anh luôn sẵn sàng diễn những cảnh tình cảm nồng nhiệt và thậm chí là khỏa thân trong phim.

Mặc dù thắng giải Thị Đế lần thứ ba nhưng Lê Diệu Tường vẫn là một diễn viên thoải mái như trước đây, và anh luôn sẵn sàng diễn những cảnh tình cảm nồng nhiệt và thậm chí là khỏa thân trong phim.

Lê Diệu Tường hiện tại đang quay phim Truyền Ái Sự Vụ Sở cùng Ngũ Vịnh VyĐặng Kiện Hoằng. Trong phim, Lê Diệu Tường sẽ có một vài cảnh tình cảm với vợ cũ, do Vũ Vịnh Nghi đóng. Lê Diệu Tường giải thích: "Chúng tôi không phải cặp tình nhân trẻ vì vậy sẽ không có những cảnh nóng. Nếu không thì người xem sẽ bị bội thực!"


	
	Trong phimTruyền Ái Sự Vụ Sở  Vũ Vịnh Nghi và Lê Diệu Tường sẽ có một cảnh quay tình tứ cùng nhau.
Trong phimTruyền Ái Sự Vụ Sở  Vũ Vịnh Nghi và Lê Diệu Tường sẽ có một cảnh quay tình tứ cùng nhau.


	
	Đặng Kiện Hoằng cũng tham gia trong Truyền Ái Sự Vụ Sở 
Đặng Kiện Hoằng cũng tham gia trong Truyền Ái Sự Vụ Sở 

Tuy nhiên, Lê Diệu Tường sẽ không do dự cởi quần áo và khỏa thân nếu cần thiết. Và anh cũng sẽ không lo ngại quay những cảnh nóng.Lê Diệu Tường lý giải nếu một kịch bản có chất lượng yêu cầu một người đàn ông trung niên quay một cảnh nóng thì đó là sự tác động cần thiết và ấn tượng vì vậy anh không có lí do gì để từ chối. Anh lấy Lương Triều Vĩ trong phim Sắc Giới làm ví dụ đáng tin cậy. "Cảnh Lương Triều Vỹ cởi trần để quay cảnh nóng trên giường với Thang Duy đã tạo ra một sự ảnh hưởng; điều đó là cần thiết."

 Lê Diệu Tường cũng may mắn vì gia đình của anh hiểu những yêu cầu của một diễn viên và ủng hộ anh hết mình. Tuy nhiên cho đến hôm nay, Lê Diệu Tường chưa được yêu cầu quay một cảnh nóng. Anh nói đùa: "Có lẽ họ không thấy tôi đã chuẩn bị như thế nào. Tôi chỉ có thể hy vọng!"


	
	Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong bộ phim Sắc Giới.
Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong bộ phim Sắc Giới.

Trong phim Truyền Ái Sự Vụ Sở, người xem sẽ có thể thấy một diện mạo mới trong diễn xuất của Lê Diệu Tường. Trong phim, anh sẽ bị đánh đến mức miệng bị biến dạng và phải chống nạng. Trong cuộc sống thực, Lê Diệu Tường là người bị động về sức khỏe. "Sự sống và cái chết đều được định sẵn. Tôi không đi kiểm tra sức khỏe vì tôi không muốn tự làm mình sợ hãi. Không biết thì sẽ hay hơn! Nhưng bị đánh thật đáng sợ. Với thời gian làm việc không có giờ giấc cụ thể như thế này, chúng tôi phải quan tâm rất nhiều đến sức khỏe của mình. Tôi luôn cố gắng ăn những bữa ăn nhẹ khi có thể."

CTV - MikeNguyen (Theo JS)