Lẻ loi đến sự kiện, Nhã Phương "bóc phốt" Trường Giang trước sao Việt

08/07/2020, 10:40 GMT+07:00

Nhã Phương được khán giả yêu mến bởi những tác phẩm truyền hình mà cô dành hết tâm huyết với khán giả, từ ngày về làm vợ Trường Giang, thì nữ diễn viên có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Sau thời gian làm mẹ bỉm sữa, trong năm 2020, Nhã Phương đã trở lại điện ảnh bằng nhiều vai diễn đặc sắc trong nhiều tác phẩm được đầu tư lớn.


Nhan sắc rạng rỡ của Nhã Phương khiến bao người ganh tỵ. (Ảnh: YAN)

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương choáng váng vì Trường Giang mua đồng hồ hiệu tặng vợ

Nhã Phương lẻ loi tại sự kiện đến chúc mừng Ái Phương

Mới đây nhất, Nhã Phương khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc không tuổi khi đến chúc mừng cô bạn thân Ái Phương ra mắt phim mới Bằng Chứng Vô Hình.

 
Nhã Phương lẻ loi tại sự kiện
Nhã Phương lẻ loi tại sự kiện

Ở ngoài đời, Nhã Phương và Ái Phương là hội bạn thân cùng Hoàng Oanh, Thái Trinh... nên mọi sự kiện trọng đại, những người bạn này luôn có mặt để ủng hộ nhau. Tại sự kiện, Nhã Phương cũng hài hước "bóc phốt" chồng và con của mình khi cho biết rằng ở nhà nữ diễn viên luôn bị con cho "ra rìa" khi có sự xuất hiện của Trường Giang, vì đứa con gái đầu lòng của vợ chồng "Mười Khó" luôn quấn quýt ba không rời.

 
Nhã Phương, Mâu Thủy đến chúc mừng Ái Phương
Nhã Phương, Mâu Thủy đến chúc mừng Ái Phương

>>>Xem ngay: Nhã Phương - Thúy Ngân diện đồ bảo hộ chất lừ, đọ dáng giữa phố

Ái Phương gửi lời cảm ơn Nhã Phương và Kathy Uyên

Cũng trong buổi ra mắt, Ái Phương cũng chia sẻ việc lần đầu được góp mặt trong vai diễn lớn nhưng luôn được hội bạn thân Nhã Phương, Hoàng Oanh và nữ diễn viên Kathy Uyên hỗ trợ:

 
Ái Phương ăn mặc cá tính trong buổi ra mắt
Ái Phương ăn mặc cá tính trong buổi ra mắt

"Nhân dịp này, Phương muốn cảm ơn chị Kathy Uyên đã hướng dẫn Phương rất nhiều về các kỹ thuật diễn xuất, cách nắm bắt nội tâm nhân vật. Phương biết thời gian đó chị Kathy vô cùng bận rộn và lịch trình lúc nào cũng dày đặc, nhưng chị vẫn luôn kiên nhẫn hướng dẫn và hỗ trợ để Phương có được khâu chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn lần này của mình” .

 
Nhã Phương: "Mình muốn cảm ơn chị Kathy Uyên đã hướng dẫn Phương"
Nhã Phương: "Mình muốn cảm ơn chị Kathy Uyên đã hướng dẫn Phương"

 
Nhã Phương, Ái Phương và hội bạn thân
Nhã Phương, Ái Phương và hội bạn thân

Tình bạn thân showbiz rất hiếm, nên việc hội bạn thân Ái Phương, Nhã Phương và Hoàng Oanh luôn có mặt trong sự kiện quan trọng cùng nhau luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

>>>Xem ngay: Nhã Phương gầy đến mức phải dùng hẳn kẹp giấy để "bóp" váy

Chuyện tình yêu viên mãn của Trường Giang và Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương nên duyên với nhau sau khi hợp tác chung phim 49 Ngày cùng với Hari Won và Ngô Kiến Huy, cả 2 đã vượt qua nhiều sóng gió để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương quyết định về chung 1 nhà khi tổ chức đám cưới hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thuộc và dàn sao Việt. Đến cuối năm 2019, cặp đôi chào đón đứa con gái đầu lòng.

Sau thời gian ở nhà làm mẹ bỉm sữa, trong năm 2020, Nhã Phương đã trở lại điện ảnh bằng nhiều vai diễn đặc sắc gửi đến khán giả hâm mộ.