Diễn viên "Cổng mặt trời" kể chuyện hôn nhân: "Chồng ít quan tâm từ khi tôi sinh con"

31/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Lê Bê La chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã với truyền thông.

Vào năm 2012, Lê Bê La bất ngờ kết hôn cùng ông xã - đạo diễn Hoài Thanh. Thông tin này đã làm khán giả cũng như đồng nghiệp rất ngỡ ngàng. Đến tháng 10/2015, Lê Bê La đã hạ sinh cậu quý tử đầu lòng. Thời điểm đó, cậu nhóc bị dây rốn quấn cổ nên phải dùng phương pháp sinh mổ và sau đó được đem đi cách li để theo dõi. Cả nữ diễn viên và ông xã đạo diễn vui mừng khi bé khoẻ mạnh và không có vấn đề gì nghiêm trọng.


Đến nay, con trai của Lê Bê La đã gần 3 tuổi. Cậu bé được ba mẹ gọi bằng tên thân mật là Monkey. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, con trai của Lê Bê La đã gần 3 tuổi. Cậu bé được ba mẹ gọi bằng tên thân mật là Monkey.

Mới đây nhất, cô bất ngờ hé lộ về cuộc sống vợ chồng với ông xã. Cả hai quen nhau khi cùng làm việc dự án Cổng mặt trời và anh đảm nhận vai trò phó đạo diễn. Chia sẻ với Vnexpress, Lê Bê La cho biết: "Lúc tôi có bầu, chồng còn lo lắng, chăm sóc vợ. Thậm chí mỗi sáng thức dậy, trước khi ra cửa đều hôn chào tạm biệt tôi. Sau khi tôi sinh bé Monkey tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như trước.

Diễn viên

Chúng tôi ít nói chuyện với nhau vì anh bận rộn công việc, còn tôi tập trung lo làm mẹ. Có lẽ thời gian này cả hai đều dồn hết tình cảm cho con trai. Lúc trước tôi không hiểu câu "Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà đi biển mồ côi một mình" cho lắm. Sinh con, tôi mới thấm được ý tứ câu này".

Tuy nhiên, có vẻ như lời tiết lộ này đã gây rắc rối hơn cho mối quan hệ vợ chồng của Lê Bê La. Bởi lẽ, cách đây ít phút, cô lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái thừa nhận mình sai khi chia sẻ chuyện cá nhân và để ông xã bị ảnh hưởng.

Cụ thể, cô trải lòng: "Tôi đã hoàn toàn mất niềm tin và cực kì khó chịu khi bị đưa vào thế đã rồi. Làm đã mệt thấy vậy tôi càng mệt mỏi hơn. Trong chuyện này tôi thừa nhận mình đã sai, vì tôi đã 1 lần nữa tin tưởng cho người khác len lỏi vào đời tư mình khi mình chưa sẵn sàng.

Diễn viên

Xin lỗi cha của con trai tôi rất nhiều. Vì đã làm anh cực kì khó chịu, chắc sẽ bực mình lắm khi bị mọi người hỏi han điều tôi đã gây ra. I’m so sorry! Từ nay xin làm người sống đời lầm lũi cũng được. Chỉ mong được yên và không phát ngôn một cách ngu xuẩn nữa. Xin đời cho em bình yên đi. Em quá mệt rồi".

Diễn viên


Nguyên văn dòng trạng thái nói về sự việc đang khiến các fan xôn xao trong ngày hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng trạng thái nói về sự việc đang khiến các fan xôn xao trong ngày hôm nay.


Điều mà nữ diễn viên vừa chia sẻ đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Và trước sự việc không hay này, có thể Lê Bê La sẽ còn kín tiếng hơn và hạn chế nói đến cuộc sống cá nhân với truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều mà nữ diễn viên vừa chia sẻ đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Và trước sự việc không hay này, có thể Lê Bê La sẽ còn kín tiếng hơn và hạn chế nói đến cuộc sống cá nhân với truyền thông.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!