Bị Nhật Kim Anh chửi là "tạo nghiệp", Lê Bê La: "Xem nhẹ thì là nhẹ, chấp nặng thì là nặng"

10/04/2018, 11:00 GMT+07:00

Lê Bê La không trả lời bất cứ thông tin gì với truyền thông và thường chia sẻ những câu nói khá ám chỉ trên trang cá nhân.

"Xem nhẹ thì là nhẹ... chấp nặng thì là nặng" - Lê Bê La bộc bạch trên mạng xã hội.

Hai ngày qua, khán giả đang rất xôn xao vì câu chuyện nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái nhắc thẳng tên diễn viên Lê Bê La vì những thông tin xoay quanh việc nuôi yến và kinh doanh yến sào. Mọi chuyện xuất phát từ việc Lê Bê La chia sẻ một bài viết có nội dung xót thương cuộc đời con chim yến và tiết lộ bản thân mình không còn dùng yến để làm món ăn.

Bị Nhật Kim Anh chửi là

Đứng trước những lời phản ứng khá dữ dội và phản pháo chuyện cái tên Lê Bê La không đủ để Nhật Kim Anh phải PR, mới đây, trên trang cá nhân, Lê Bê La đã chia sẻ: "Kiếp này có được làm người... Thân này chỉ là hạt bụi thôi... Đừng nên chấp ngã thân tạm bợ... Mang oán thù dây mãi muôn đời. Xem nhẹ thì là nhẹ... Chấp nặng thì là nặng". Dù không nhắc gì về sự việc nhưng nhiều khán giả cũng đã tinh ý nhận ra việc đăng tải này nhằm ám chỉ cô muốn bình yên trước những tranh cãi đang diễn ra.


Có thể thấy, phản ứng của Nhật Kim Anh và Lê Bê La hoàn toàn trái ngược nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, phản ứng của Nhật Kim AnhLê Bê La hoàn toàn trái ngược nhau.


Nữ diễn viên liên tiếp chia sẻ những câu nói thể hiện sự bình yên trước mọi sóng gió. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên liên tiếp chia sẻ những câu nói thể hiện sự bình yên trước mọi sóng gió.

Bị Nhật Kim Anh chửi là


Trước đó, cả hai nữ diễn viên đã có màn đối đáp hết sức gay gắt, xoay quanh nội dung sử dụng chim yến và công việc đời tư của Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cả hai nữ diễn viên đã có màn đối đáp hết sức gay gắt, xoay quanh nội dung sử dụng chim yến và công việc đời tư của Nhật Kim Anh.

Bị Nhật Kim Anh chửi là

Về phía Nhật Kim Anh, cô rất bức xúc trước sự việc lần này. Theo lời nữ ca sĩ, Lê Bê La đã chia sẻ những thông tin không chính xác với thời điểm hiện tại, làm ảnh hưởng đến những người kinh doanh chân chính. Đồng thời, cô còn khẳng định: "Rõ ràng Lê Bê La không chấp nhận chuyện nuôi yến ở hiện tại như thế nào nên mới xoá comment, bởi lẽ tôi không hề viết chửi thề, nói bậy mà chỉ nói những gì liên quan đến quy trình nuôi yến. Cô ấy rất ngang bướng và cố chấp khi tôi nói chuyện đàng hoàng nhưng lại xoá sạch hết những điều mà mình nói. Hành động xoá này đã khiến cho mọi người nghĩ rằng tôi đang làm quá câu chuyện, sân si với cô ấy. Nhưng tôi lớn tuổi hơn cô ấy và cũng chẳng muốn chuyện này đi quá xa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!