Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố vay 8 tỷ đồng không trả

24/08/2020, 08:10 GMT+07:00

Lê Bảo Bình vốn được biết đến là một ngôi sao nhạc chế, dần dần trở thành nam ca sĩ triệu view của V-pop. Bằng âm nhạc đơn giản, Lê Bảo Bình có lượng fan đông đảo, các sản phẩm ra mắt đều lọt vào top trending YouTube.

Thời gian gần đây, Lê Bảo Bình vướng vào lùm xùm bị tố vay 8 tỷ đồng không trả. Không để sự việc ồn ào quá nhiều, nam ca sĩ đã sớm lên tiếng đính chính.

 
Lê Bảo Bình đang vướng lùm xùm sau khi tung MV mới. Ảnh: FBNV
Lê Bảo Bình đang vướng lùm xùm sau khi tung MV mới. Ảnh: FBNV

>> Cùng khám phá: Lê Bảo Bình: “Ngôi sao nhạc chế” sở hữu hàng loạt clip nhạc triệu view

Lê Bảo Bình khẳng định không vay tiền

Vừa qua, một tài khoản mạng xã hội có tên D.H lan truyền thông tin Lê Bảo Bình và vợ nợ khoản tiền 8 tỷ đồng đã lâu nhưng không trả. Tài khoản này viết: "Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và một số người khác với số tiền khoảng 8 tỷ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm". Ngay lập tức, cư dân mạng bắt đầu xôn xao, đặt nghi vấn về tính xác thực của câu chuyện.

 
Tài khoản mạng xã hội tố Lê Bảo Bình mượn nợ không trả. Ảnh: Chụp màn hình
Tài khoản mạng xã hội tố Lê Bảo Bình mượn nợ không trả. Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ với báo chí, Lê Bảo Bình khẳng định không vay bất cứ khoản tiền nào bởi anh trước nay vốn là người "năng nhặt chặt bị" tiết kiệm lo cho gia đình. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng chia sẻ thông tin này và phủ nhận chuyện trốn nộ.

Anh cho biết: "Tôi có thể chấp nhận mất sự nghiệp mất tất cả nhưng tôi sẽ ko để danh dự của mình bị đánh mất. Gia đình của tôi cũng đã đổ vỡ và vợ chồng tôi đã ly hôn gần 1 năm nay. Tôi chưa bao giờ vay hay nợ của bất kỳ ai". Bên cạnh đó, Lê Bảo Bình quyết định làm rõ sự việc đến cùng để đòi lại sự công bằng.

 
Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố vay 8 tỷ đồng. Ảnh: Chụp màn hình
Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố vay 8 tỷ đồng. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Bảo Yến Rosie "vượt mặt" Hoà Minzy, Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình phủ nhận chuyện PR

Sự việc Lê Bảo Bình bị tố vay 8 tỷ đồng bị cư dân mạng cho rằng chiêu trò PR tên tuổi, quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng phủ nhận hoàn toàn chuyện này. 

Nam ca sĩ bộc bạch: "Không ai đánh đổi danh tiếng của mình để làm một việc như vậy, chẳng phải làm như vậy, tên tuổi của mình lại bị ảnh hưởng nhiều hơn sao? Dù là một ca sĩ, nhưng tôi không phải là một người ham hố phải nổi tiếng bằng mọi giá. Tôi muốn đi lên bằng khả năng và giọng hát của mình".

 
Lê Bảo Bình phủ nhận chuyện dùng chiêu trò PR. Ảnh: FBNV
Lê Bảo Bình phủ nhận chuyện dùng chiêu trò PR. Ảnh: FBNV

Lê Bảo Bình chia sẻ thêm các sản phẩm âm nhạc trước đây của anh đều không dùng đến chiêu trò PR bẩn. Khán giả quan tâm anh bởi tài năng và tự khắc anh sẽ đạt được thành công.

 
Các sản phẩm âm nhạc của Lê Bảo Bình đều thành công mà không cần PR. Ảnh: FBNV
Các sản phẩm âm nhạc của Lê Bảo Bình đều thành công mà không cần PR. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: "Hiện tượng" Lê Bảo Bình "lật đổ" Ngô Kiến Huy - Bích Phương chiếm giữ top 1 trending YouTube

Hiện tại, tài khoản tố Lê Bảo Bình mượn nợ đã khoá. Song, nam ca sĩ vẫn sẽ tìm ra người đứng phía sau câu chuyện để đòi lại sự trong sạch cho mình. Hành động của anh nhận được sự ủng hộ từ fan.

Ảnh: Tổng hợp

Lê Bảo Bình trở thành ca sĩ triệu view

Xuất phát điểm của Lê Bảo Bình là "ngôi sao nhạc chế". Trong khoảng thời gian thất nghiệp, anh đã tập tành viết nhạc. Cơ duyên nổi tiếng khi anh sáng tác ca khúc Nhớ gia đình, tự thu âm bằng điện thoại rồi đăng lên Facebook. Chính anh cũng không ngờ ca khúc này lại được khán giả đón nhận.

Yêu vội vàng là ca khúc nhạc trẻ đầu tiên của Lê Bảo Bình, giúp anh thoát khỏi danh xưng "ngôi sao nhạc chế". Từ đó, các MV của Lê Bảo Bình khi ra mắt đều thu về triệu view, top 1 trending YouTube. Nhiều người từng cảm thấy khó hiểu vì tên tuổi không hẳn đình đám như Bảo Bình lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế.