Lê Âu Ngân Anh tiếp tục đậu chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh

16/12/2020, 14:50 GMT+07:00

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gần đây được khán giả chú ý khi trở thành giảng viên trẻ nhất trong làng giải trí. Theo đó, cô chọn một hướng đi khá khác so với đồng nghiệp vì muốn tập trung hoàn thành mơ ước đứng lớp.

Người đẹp đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành khóa học thạc sĩ, tốt nghiệp ở một trường Đại học uy tín tại Anh. Mỹ nhân cũng đã chính thức bước vào con đường giảng dạy, đưa sinh viên tiếp xúc với những kiến thức tự tiễn.


Thỉnh thoảng cô vẫn tham dự một số sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thỉnh thoảng cô vẫn tham dự một số sự kiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh, Ngân Anh về trường cũ tri ân thầy cô

Lê Âu Ngân Anh đạt chứng chỉ mới

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp hân hoan khoe về thành tích mới mà mình vừa đạt được, đến nay đã được cấp chứng chỉ. Theo đó, Ngân Anh đã theo một lớp học mới theo tiêu chuẩn quốc tế, dành cho những kĩ năng giảng dạy bằng tiếng Anh.

Hoa hậu bộc bạch về lịch trình làm việc và học tập căng thẳng: "Nghĩ lại thời gian đó mình cũng siêu nhân thiệt, sáng thì học các việc trên trường, tìm hiểu chương trình đào tạo, đi dự thính giảng, hỗ trợ truyền thông và tuyển sinh, chiều tối xách cặp để quyết lấy được tấm bằng TESOL một cách sớm nhất. Cũng phải nói thêm một chút, TESOL là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng giảng dạy tiếng Anh, khi đạt được chứng chỉ này các bạn sẽ được công nhận là có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp".


Cô nhận được hai tấm bằng, có cả bằng từ Úc gửi về. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhận được hai tấm bằng, có cả bằng từ Úc gửi về. (Ảnh: FBNV)


Người đẹp tiếp tục diện áo cử nhân sau khi hoàn thành khoá học. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tiếp tục diện áo cử nhân sau khi hoàn thành khoá học. (Ảnh: FBNV)


Thành quả cho sự cố gắng của Hoa hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành quả cho sự cố gắng của Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn muốn biết: Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Lê Âu Ngân Anh đạt điểm gần tuyệt đối

Dù lịch trình rất bận rộn nhưng khi đã chọn con đường học tập thì cô nàng cũng làm đến nơi đến chốn. Cụ thể, mỹ nhân hầu hết đạt điểm gần tuyệt đối hoặc vượt xa chỉ tiêu yêu cầu, có hạng mục được 95/100. Đây là thành tích đáng nể, biểu hiện cho một quá trình dài cố gắng. Cô tâm sự: "Trải qua một khoá học về sư phạm cộng với kinh nghiệm thực tế từ mấy tháng qua mới thấy nghề giáo cũng khó nhằn và thách thức lắm chứ".


Bảng điểm hoành tráng của Lê Âu Ngân Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng điểm hoành tráng của Lê Âu Ngân Anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Việc cô đăng quang Hoa hậu bị tranh cãi nhan sắc nhưng có lẽ BTC cũng có lý do riêng. Họ nhìn thấy con đường tương lai và cả trình độ học vấn mà Ngân Anh sở hữu. Càng về sau, Ngân Anh càng nhận được những điểm tốt từ khán giả khi họ thấy cô cực nỗ lực và phấn đấu trong hành trình truyền đạt những kiến thức cho các bạn trẻ.

HÀNH TRÌNH HỌC TẬP CỦA LÊ ÂU NGÂN ANH

May mắn xuất thân trong gia đình tri thức nên Hoa hậu ngay từ bé đã được phụ huynh quan tâm kĩ và thúc đẩy quá trình học tập của con. Từ năm 6 tuổi cô đã học tiếng Anh cho đến lớp 12. Lúc này Ngân Anh đặt mục tiêu mình sẽ đi du học nước ngoài.

Mỹ nhân thi vào trường quốc tế để hoàn thành xong khóa cử nhân, tiếp đó nâng cấp đến trường Đại học tại Anh và đạt được bằng thạc sĩ loại ưu.

Để học được tiếng Anh tốt, Ngân Anh luôn khuyên mọi người phải tự đặt mục tiêu cho bản thân. Không cần đề quá cao như phải đi du học, ra nước ngoài phát triển v,v... mà bạn hãy cho mình những dấu gạch như mục đích dùng để thăng tiến công việc, đi du lịch, hiểu ý khi xem phim hay đọc được những câu nói hay nào đó.

Xem thêm tại đây!