Lê Âu Ngân Anh đáp trả thầy dạy catwalk: "Nếu mua giải thì mua luôn Hoa hậu chứ mua Á làm gì?"

28/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Lê Âu Ngân Anh khẳng định thành tích Á hậu 4 là kết quả của sự nỗ lực trong thời gian dài và đáp trả thêm "Mà có nếu mua giải thì mua luôn Hoa hậu chứ mua chi Á hậu". 

Tối ngày (25/1), Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 và đoạt danh hiệu Á hậu 4. Các Á hậu khác thuộc về người đẹp Costa Rica, Slovakia, Colombia, Việt Nam và Ethiopia. Từ giây phút đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đến khi trở thành Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh luôn bị bủa vây bởi những lời đàm tiếu về nhan sắc.

Lê Âu Ngân Anh đáp trả thầy dạy catwalk:


Sau đăng quang cô bị chính người thầy dạy catwalk tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đăng quang cô bị chính người thầy dạy catwalk tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.

Sau thời gian im lặng, Ngân Anh có những phản hồi xoay quanh câu chuyện bị huấn luyện viên catwalk của cô là Anjo Santos tố cáo mua giải. 

Cô bày tỏ sự khó hiểu khi HLV này liên tục đăng status tố cô mua câu hỏi trả lời ứng xử, bóng gió có chuyện công bằng. Nhiều lần trong buổi livestream, Ngân Anh đề cập đến việc sau Anjo Santos, cô theo học một học viện sắc đẹp của một chuyên gia khác tại Philippines và khẳng định HLV này có thể không hài lòng vì điều này. "Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines. Nên việc xảy ra sân si, đố kị là chuyện bình thường. Nhưng việc thầy tố cáo tôi là vô căn cứ", Lê Âu Ngân Anh khẳng định khá buồn nhưng vẫn chia sẻ.


Sau Anjo Santos, Lê Âu Ngân Anh theo học 2 thầy khác ở Philippines nên cô nghĩ HLV cũng là người thầy dạy trước này nảy sinh đố kị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Anjo Santos, Lê Âu Ngân Anh theo học 2 thầy khác ở Philippines nên cô nghĩ HLV cũng là người thầy dạy trước này nảy sinh đố kị.

Nói về việc mua giải, Ngân Anh bức xúc chia sẻ: "Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ mua danh hiệu á hậu 4 làm gì?".

Sau đó, trả lời câu hỏi về việc tại sao lại bị HLV Anjo Santos phản đối như vậy, cô bình luận: "Có những người như vậy đó. Ngày hôm qua vừa mới cười nói với mình, lên báo khen ngợi các điểm mạnh của mình và chúc mình may mắn tại các cuộc thi sắc đẹp. Ngày hôm sau đã thay đổi 180 độ và nói những điều không hay về mình".


Lê Âu Ngân Anh bị tố biết trước câu hỏi trong phần thi ứng xử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh bị tố biết trước câu hỏi trong phần thi ứng xử

Tuy nhiên giải thích về câu trả lời ứng xử được đánh giá là quá trôi chảy, bị nghi học thuộc lòng, Ngân Anh quyết liệt phủ nhận tin đồn cô biết trước câu hỏi. Cô giải thích trong quá trình luyện tập hỏi đáp, cô đã học theo những bộ câu hỏi thông dụng tại các cuộc thi sắc đẹp và đã trả lời thành thạo. Người đẹp còn khẳng định việc cô ứng xử trôi chảy là do phản xạ tự nhiên chứ không phải do sắp đặt trước. 

"Câu hỏi ứng xử về định nghĩa thành công hoàn toàn không có gì khó đến mức không thể trả lời được như tôi đã trả lời. Chủ đề quyền lực của nhan sắc cũng là chủ đề xuyên suốt của cuộc thi năm nay nên câu trả lời của tôi bám sát nội dung đó chứ không có gì xa lạ", cô diễn giải.


Lê Âu Ngân Anh cho biết cô được HLV về hỏi đáp cung cấp bộ câu hỏi ứng xử và tập trả lời bằng tiếng Anh. Hơn nữa, trả lời ứng xử và trò chuyện hàng ngày là rất khác biệt, nên cô thấy việc HLV Anjo Santos mỉa mai khả năng tiếng Anh của cô là bất hợp lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh cho biết cô được HLV về hỏi đáp cung cấp bộ câu hỏi ứng xử và tập trả lời bằng tiếng Anh. Hơn nữa, trả lời ứng xử và trò chuyện hàng ngày là rất khác biệt, nên cô thấy việc HLV Anjo Santos mỉa mai khả năng tiếng Anh của cô là bất hợp lý.


Danh hiệu Á hậu 4 của chân dài sinh năm 1995 không được người hâm mộ công nhận.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hiệu Á hậu 4 của chân dài sinh năm 1995 không được người hâm mộ công nhận. 


Lê Âu Ngân Anh luôn được dư luận nhắc đến bởi những tiêu cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh luôn được dư luận nhắc đến bởi những tiêu cực.

Lê Âu Ngân Anh cứ bị bủa vây bới dư luận mà không ngày nào được yên. Có lẽ cô nên có một ê-kíp mạnh và đủ tốt giúp cô xử lý khủng hoảng truyền thông.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!