Lê Âu Ngân Anh mặc nguyên cây đồ hàng hiệu đi dạy

13:50 11/10/2020

Là nàng Hoa hậu vướng phải nhiều ồn ào không hay từ trong nước cho đến quốc tế, bẵng đi một thời gian, Lê Âu Ngân Anh trở lại với vai trò mới là giảng viên Đại học.

Bất ngờ thay đổi hình tượng từ một người đẹp đến giảng viên, cô nàng dần được cư dân mạng hưởng ứng và đánh giá tích cực.

 Ngân Anh hạnh phúc khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất. Rất nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến nàng Hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ngân Anh hạnh phúc khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Vừa đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh, Ngân Anh về trường cũ tri ân thầy cô

Lê Âu Ngân Anh diện nguyên cây đồ hiệu đi dạy

Cách đây không lâu, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc chăm chỉ soạn giáo án đi dạy và xem xét bài vở cho sinh viên. Song, điều gây chú ý với dư luận chính là bộ cánh "đắt xắt ra miếng" mà cô chưng diện.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi rõ khi làm giảng viên - Ảnh 2.
Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường. (Ảnh: FBNV)

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi rõ khi làm giảng viên - Ảnh 3.
Người đẹp chăm chỉ làm việc. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ một lần mà cô nàng thường xuyên chưng diện mốt thời trang này, toát lên vẻ trang nhã nhưng không kém phần sang chảnh. Với tone make-up nhẹ nhàng nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn chiếm trọn mọi ánh nhìn bởi nhan sắc thăng hạng thấy rõ. 

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi bất ngờ sau khi làm giảng viên - Ảnh 4.
Thời trang đi dạy xịn sò của Lê Âu Ngân Anh. (Ảnh: FBNV)

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi bất ngờ sau khi làm giảng viên - Ảnh 4.
Người đẹp ưa chuộng mốt đầm tweed này. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn muốn biết: Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Lê Âu Ngân Anh tiết lộ mình thay đổi tích cực kể từ khi làm giảng viên

Trong bài đăng trên, Lê Âu Ngân Anh cũng tiết lộ tính cách cũng có nhiều điểm thay đổi tích cực kể từ khi nhận trách nhiệm làm giảng viên đại học. 

 Ngân Anh cho biết khi đi dạy cô không xem mình là một Hoa hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh cho biết khi đi dạy cô không xem mình là một Hoa hậu (Ảnh: FBNV)

Cô viết: "Giờ mình mới hiểu thấu câu nói 'Cô giáo như mẹ hiền'. Từ khi vào trường, mình vốn đã hiền khô nay thành hiền queo luôn rồi. Sinh viên có làm chưa đúng ý thì cũng phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng, từ tốn hướng dẫn lại từ đầu, chứ có nỡ la mắng gì tụi nhỏ đâu. Thế nên mấy đứa thương cô đỡ sửa bài vất vả thì học hành chăm ngoan nha".

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi rõ khi làm giảng viên - Ảnh 5.
Lê Âu Ngân Anh cho rằng mình đúng chuẩn "cô giáo như mẹ hiền". (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Có thể thấy, Lê Âu Ngân Anh đã có những thay đổi tích cực, không hẳn chỉ thăng hạng nhan sắc và tri thức mà tính cách của cô cũng được lòng công chúng hơn hẳn.

Ảnh: Tổng hợp

LÊ ÂU NGÂN ANH VÀ MỤC ĐÍCH ĐI DẠY KHÔNG PHẢI VÌ TIỀN

Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ bản thân đi dạy không phải kiếm thu nhập mà đây chính là công việc mình mong muốn. Với cô đi dạy là cách nắm bắt tâm lý, tạo động lực giúp cô tiếp nhận những kiến thức mới.

"Tôi cũng có đi dạy vì thu nhập đâu. Thực ra tôi vẫn làm nhiều việc cùng một lúc mà. Trong 3 công việc hiện tại tôi làm thì công việc ở công ty đầu tư đem lại cho tôi nguồn thu nhập lớn nhất, còn việc đi dạy tuy thu nhập không cao nhưng những giá trị đem lại cho tôi rất lớn". 

Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh cũng cho rằng đi dạy vì có định hướng công việc và mục tiêu trong vài năm tới là chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục. Nên đi dạy là cách cô tiếp cận với những đối tượng phù hợp mà mình muốn lắng nghe ý kiến.

Xem thêm tại đây!