Ngân Anh phân trần về nghi vấn "đạo nhái" Hoa hậu Hoàn vũ 2018, mua vote sau đăng quang Á hậu

28/01/2019, 12:50 GMT+07:00

Ngân Anh phản pháo thông tin này vì cho rằng kiểu cut-out như thế có rất nhiều nhãn hàng thực hiện và Ngân Anh chọn một chiếc đầm đỏ trong đêm Chung kết vì hợp mệnh.

Thời gian qua, từ ngày Lê Âu Ngân Anh chính thức lên đường sang Philippines cho đến đêm chung kết của chương trình Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018 thì các thông tin và diễn biến của cô luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

Tối (26/1), cô đã chính thức bước vào đêm Chung kết của cuộc thi với vị trí top 6 nhờ vào phần bình chọn đông nhất từ phía khán giả. Kết quả này ngay từ đầu đã khiến công chúng bất ngờ đi cùng với nhiều tranh cãi. Theo đó, một lần nữa cô gây chú ý khi chính thức đạt danh hiệu Á hậu 4. Kết quả này đã xuất hiện rất nhiều tranh cãi xung quanh, từ việc không công nhận, tố mua giải, đạo nhái trang phục...

Ngân Anh phân trần về nghi vấn

Tối qua (27/1), người đẹp đã quyết định livestream trò chuyện với các khán giả trước khi đáp chuyến bay về nước để đón Tết với gia đình. Cô cho hay, tin đồn mua vote là không hề xảy ra vì các fan của mình đã phải bình chọn hết mình. Thậm chí, còn ra tận các quán cà phê để kêu gọi mọi người ủng hộ.

Ngân Anh phân trần về nghi vấn

Ngân Anh phân trần về nghi vấn

Ngoài ra, cô còn vướng nghi vấn "đạo nhái" với chiếc đầm đỏ, cut-out gợi cảm và xẻ tà rất cao trông rất giống chiếc đầm đỏ "rực lửa" của Catriona Gray. Tuy nhiên, cô cũng phản pháo thông tin này vì cho rằng kiểu cut-out như thế có rất nhiều nhãn hàng thực hiện và Ngân Anh chọn một chiếc đầm đỏ trong đêm Chung kết vì hợp mệnh.

Ngân Anh phân trần về nghi vấn

Chẳng những thế, cô cũng nhắc lại lùm xùm của việc bị thầy giáo dạy catwalk tố mua giải. Á hậu 4 bộc bạch: “Hôm qua có những chuyện không ngờ nó xảy ra. Thật sự nếu nói về người đó thì chị luôn trọng, người đó là thầy giáo đầu tiên quốc tế của chị. Những bước căn bản của chị có được ngày hôm nay đều do thầy mà ra. Chị cũng không bao giờ nói mình chưa từng học thầy giáo đó cả.

>> Xem thêm:
Bị tố mua giải Á hậu, Lê Âu Ngân Anh phản pháo cực gắt
Thầy dạy catwalk bức xúc tố Ngân Anh mua giải, biết câu hỏi ứng xử

Điều khiến cho thầy phẫn nộ đó là việc chị đi học thêm 2 trường đào tạo nổi tiếng tại Philippines nữa. Ở đây, trong giới beauty queen thì cạnh tranh khốc liệt, phần lớn cũng là người LGBT nên tính cách rất nóng nảy, đố kị nhau. Từ tháng 9, Ngân Anh đi học nơi khác thì thầy giáo trên status đã viết những điều móc xéo rồi.

Hôm qua khá thất vọng khi thầy nói về mình những điều như vậy. Trong khi trước kia, chính thầy là người nhìn nhận Ngân Anh có khả năng đi xa trong các cuộc thi quốc tế. Hôm nay, lại quay nói ngược lại 180 độ như vậy, một người như thế thì có đáng tin hay không?".

Ngân Anh phân trần về nghi vấn

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thi lẫn trước đêm Chung kết thì cô luôn gặp phải vấn đề sức khoẻ, tinh thần cũng lo lắng đến mức mất ngủ. Tuy nhiên, người đẹp bày tỏ sự hài lòng đối với phần thể hiện của mình trong chặng đường vừa qua.

Kể từ lúc đăng quang Hoa hậu Đại dương cho đến nay, Lê Âu Ngân Anh luôn cố gắng nỗ lực để được khán giả ghi nhận. Tuy nhiên, rất nhiều tranh cãi đáng tiếc liên tục xảy ra và hiện tại cô vẫn chưa nhận được nhiều sự yêu thương của công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!