Trước thông tin Lê Âu Ngân Anh khởi kiện, Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì?

04/01/2019, 18:00 GMT+07:00

Trước thông tin Lê Âu Ngân Anh đệ đơn kiện vì không được cấp phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa, Cục Nghệ thuật biểu diễn chính thức lên tiếng.

Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định chưa nhận được thông báo chính thức nào về việc Lê Âu Ngân Anh khởi kiện vì bị từ chối cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ trước thông tin sẽ khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn, Theo đó, sau khi bị từ chối cấp phép dự thi Hoa hậu liên lục địa, người đẹp đã quyết định ủy quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện, làm rõ sự việc. Tuy nhiên, trước thông tin này, NSND Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào cả. Nếu trường hợp nhận được đơn kiện từ người đẹp, Cục sẽ có thông báo và phản hồi sau. 


Theo thông tin được biết, Lê Âu Ngân Anh đã làm hồ sơ kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn. 
Theo thông tin được biết, Lê Âu Ngân Anh đã làm hồ sơ kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn. 

Trước đó, vào ngày 3/12/2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Nhưng đến ngày 17/12, Công ty này nhận được công văn từ Cục NTBD với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham  dự Hoa hậu liên lục địa 2018. Lý do mà phía Cục NTBD đưa ra đó chính là người đẹp đã vi phạm quy chế cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cụ thể, ngay thời điểm lùm xùm về chuyện dao kéo, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Thanh tra Bộ nhiều lần yêu cầu huỷ bỏ kết quả nhưng phía công ty tổ chức vẫn không thực hiện. Do đó, Cục NTBD không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.

Vì cho rằng các yêu cầu và công văn của Cục NTBD là các văn bản hành chính trái luật gây thiệt hại đến lợi ích của mình nên người đẹp đã quyết định khởi kiện. 


Bên cạnh đó, bất chấp Cục không cấp phép, Ngân Anh vẫn xác nhận với truyền thông rằng sẽ tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.
Bên cạnh đó, bất chấp Cục không cấp phép, Ngân Anh vẫn xác nhận với truyền thông rằng sẽ tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Hoa hậu liên lục địa 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8-27/1/2019 tại Philippines với sự góp mặt của hơn 90 đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay được xem là mùa thi có quy mô hoành tránh nhất trong suốt lịch sử 47 năm cuộc thi này. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!