Hành động thiết thực của Lê Âu Ngân Anh với chiến dịch "Giờ trái đất"

26/03/2019, 16:50 GMT+07:00

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa, kêu gọi mọi người phát huy những việc làm thiết thực này.

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện chính của Giờ Trái đất 2019 sẽ diễn ra kêu gọi người dân tắt điện các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 và đã có hàng loạt người đẹp, nghệ sĩ, MC truyền hình đang tích cực kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng.

MC Tấn Tài, Quang Bảo là những gương mặt MC tích cực cho các hoạt động của năm nay. MC Quang Bảo cũng kêu gọi mọi người tắt điện vào từ 20h30 đến 21h30 thứ bảy tuần này, ngày 30/3/2019. MC điển trai cũng sẽ là gương mặt tham gia sự kiện chính thức của năm nay cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác.

Hành động thiết thực của Lê Âu Ngân Anh với chiến dịch

Hành động thiết thực của Lê Âu Ngân Anh với chiến dịch

Trước đó, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã tham dự buổi phát động chương trình hưởng ứng Giờ trái đất năm 2019. Trong màu áo của chiến dịch toàn cầu, người đẹp cùng hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM kêu gọi người dân thành phố tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường sống. 

Hành động thiết thực của Lê Âu Ngân Anh với chiến dịch

"Ngân Anh nghĩ rằng Trái Đất đã ưu ái dành tặng cho chúng ta một bầu khí quyển trong lành, một mái nhà chung để tồn tại, để phát triển. Vì thế, Ngân Anh hy vọng rằng chúng ta nên có trách nhiệm trong việc thay đổi lối sống, ngay cả những thói quen nhỏ nhất để chung tay bảo vệ môi trường sống quanh mình" - Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.

Hành động thiết thực của Lê Âu Ngân Anh với chiến dịch

Hàng năm, chương trình thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới tham gia. Tại Việt Nam, không chỉ người dân các tỉnh thành, các bạn đoàn viên thanh niên, nhiều nghệ sĩ cũng tích cực tham gia vào hoạt động này.

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ cho phong trào tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, tất cả cùng nhau tắt đèn và cùng nhau thắp lên những ngọn nến lung linh như ngầm bảo nhau hãy ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta được xanh hơn và sạch hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!