Lễ 30-4 đóng quân trốn nóng tại thị trấn tuyết

18:45 27/04/2019

Lễ 30-4 đang đến gần nhưng nắng nóng vẫn liên tục tăng cường độ. Chẳng cần đi xa nữa, Snow Town Sài Gòn có căn cứ mùa đông cho bạn đóng quân cứu nóng ngày nghỉ lễ đây.

 
Sảng khoái vui chơi không lo bị nóng tại Snow Town
Sảng khoái vui chơi không lo bị nóng tại Snow Town

TP.HCM lúc nào cũng nóng bức, còn gì tuyệt vời hơn cùng đám bạn kéo quân đến Snow Town Sài Gòn, mặc đồ đông chụp ảnh siêu ảo như ở châu Âu! Snow Town chính là nơi duy nhất bạn được trải nghiệm trượt tuyết, nằm dài trên những lớp tuyết xốp, mịn và tận hưởng ngày nghỉ.

 
Xoa dịu ngày nắng tại Snow Town Sài Gòn
Xoa dịu ngày nắng tại Snow Town Sài Gòn

Với giá tiền chỉ gần bằng đi công viên giải trí, nhưng bạn không cần phải đội nắng đi chơi hay chuẩn bị đồ đạc nhiều. 30-4 này Snow Town đặc biệt mô phỏng một căn cứ kháng chiến mùa đông cho bạn hòa vào không khí ngày lễ. 

 
Góc nhỏ chiến trường mùa đông
Góc nhỏ chiến trường mùa đông

Với chủ đề “Gia đình chiến sĩ nhí”, Snow Town thiết kế trò chơi lấy cảm hứng từ cuộc sống của người chiến sĩ trong thời chiến với các hoạt động sinh hoạt và chiến đấu của họ. Hình dung về điều kiện sống khắc nghiệt của người chiến sĩ sẽ chân thực hơn dưới cái lạnh giá của mùa đông Thị Trấn Tuyết. Những trò chơi mang tính mô phỏng, đơn giản nhằm mang đến những trải nghiệm với tuyết tuyệt vời và phù hợp nhất. 

 
Chơi đùa trên lớp tuyết xốp mịn
Chơi đùa trên lớp tuyết xốp mịn

 “Tìm lương thực cho đồng đội” là trò chơi mô tả hoạt động tìm kiếm lương thực trong rừng khi bạn vượt qua thử thách ném tuyết, thu thập những thực phẩm được treo trên cao. Từng nắm tuyết xốp mịn, mát lạnh sẽ đem lại cho bạn cảm giác như được đập tan cơn nóng ngoài trời. 

 
Đắp chiến hào tuyết
Đắp chiến hào tuyết

Trò chơi “Căn cứ dã chiến” tương ứng với hoạt động tạo hình tuyết. Nếu bạn từng thấy cảnh nặn tuyết ở phim nước ngoài, nay sẽ được tự tay xây đắp những chiến hào bằng tuyết với các dụng cụ hỗ trợ. Những mô hình trên tuyết sẽ mang nét đẹp riêng biệt mà bạn chỉ có thể sang tạo và chiêm ngưỡng tại Thị Trấn Tuyết. 

 
Chiến sĩ nhí vượt đường hầm dây thừng
Chiến sĩ nhí vượt đường hầm dây thừng

“Xông pha chiến trường” sẽ thử thách những “chiến sĩ nhí” đến vui chơi tại căn cứ mùa đông Thị Trấn Tuyết, khi phải đào tuyết vượt qua đường hầm dây thừng. Lớp tuyết trắng dày, xốp sẽ tạo cho các bạn nhỏ không gian vận động lý tưởng, xua tan nỗi lo về bức xạ mặt trời.

 
Rủ nhau đón lễ 30-4 tại Thị Trấn Tuyết
Rủ nhau đón lễ 30-4 tại Thị Trấn Tuyết

Không chỉ là giải trí, bạn sẽ được trở lại khoảnh khắc hào hùng của ngày giải phóng qua trò chơi ghép chữ “Giải mật thư khẩn cấp”. Những ô chữ mang tinh thần lịch sử đem đến cho “gia đình chiến sĩ nhí” những món quà đặc biệt cho ngày trải nghiệm đầy thú vị! 

 
Chiến sĩ giải phóng quân ghé qua căn cứ Thị Trấn Tuyết
Chiến sĩ giải phóng quân ghé qua căn cứ Thị Trấn Tuyết

Bên cạnh đó, Snow Town đầu tư xây dựng mô hình xe tăng làm bằng tuyết và những góc nhỏ theo chủ đề cuộc sống chiến trường. Những bức ảnh chụp cùng xe tăng tuyết chắn hẳn sẽ là cực phẩm cho dịp lễ 30-4 năm nay. Rủ ngay đám bạn giả làm chiến sĩ đến đóng quân, trốn nóng tại căn cứ mùa đông Thị Trấn Tuyết từ 27/4 – 1/5/2019 thôi! Ngày nghỉ mát mẻ và thật thư giãn đang chờ đón bạn tại Snow Town Sài Gòn. 

SNOW TOWN SÀI  GÒN: Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 0909 429 778 - Website: www.snowtownsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/snowtownsaigon/