"Thánh xéo xắt" Võ Hoàng Yến "đe dọa" Trấn Thành ở Ơn giời

24/08/2019, 20:50 GMT+07:00

“thánh xéo xắt” Võ Hoàng Yến gửi lời thách thức đến trưởng phòng Trấn Thành và tuyên bố không có gì có thể làm khó mình.

Lần đầu đến với chương trình, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã buông lời "đe dọa" Trấn Thành khiến vị trưởng phòng tái mặt.

Tuần này, với sự xuất hiện của 4 “quái kiệt”: người mẫu - diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Phát La sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho tập 5 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Là một trong những cái tên hàng đầu trong giới người mẫu, Võ Hoàng Yến sở hữu gương mặt sắc lạnh, body chuẩn và chiều cao đáng mơ ước dần chinh phục được đại đa số khán giả tại Việt Nam.

Từng là huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, khán giả của siêu mẫu Võ Hoàng Yến không còn gói gọn trên sàn catwalk mà là chính con người thật của cô nàng. 

Tuần này, lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 với một tâm thế sẵn sàng “chiến đấu”, Võ Hoàng Yến cả gan thách thức cả vị trưởng phòng đang chờ mình cùng những thử thách phía trước.

Vừa nhìn thấy Võ Hoàng Yến, MC Xuân Bắc tỏ thái độ quan ngại :”Tôi chỉ mong Võ Hoàng Yến không vào phòng Trường Giang, nếu vậy thì tội cho Trường Giang lắm”.

Tự tin với khả năng phản xạ và ứng biến của mình, Võ Hoàng Yến không quên gửi lời thách thức đến với trưởng phòng Trấn Thành :”Nếu làm khó Yến quá coi chừng Yến bóp cổ đó”.

>>>Bạn đã xem: Võ Hoàng Yến bịt mắt đi catwalk giúp Tim chiến thắng Trường Giang - Hari Won

Bước vào phòng cùng tâm thể thoải mái, Võ Hoàng Yến vẫn bình tĩnh trước trưởng phòng khó nhằn nhất trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Hóa thân thành người con dâu của một trong những người giàu nhất Châu Á là Trấn Thành, Võ Hoàng Yến nhanh chóng vào vai “ngọt” đến ngỡ ngàng.

 
 Với tính cách thẳng thắn và đầy kiên quyết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố trước mặt Trấn Thành :”Tôi không phải loại người ăn bám”.
 Với tính cách thẳng thắn và đầy kiên quyết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố trước mặt Trấn Thành :”Tôi không phải loại người ăn bám”.

Tập 5 chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (25/08) trên kênh VTV3. Hãy cùng dự đoán xem liệu ai sẽ thuyết phục được Xuân Bắc để dành chiến thắng tuần này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem các chương trình thú vị và mới nhất trên YAN nhé!