Lay EXO lên chức CEO, tuyển thực tập sinh đánh bại được anh

11:50 09/10/2020

Là thành viên của EXO, vậy nhưng, Trương Nghệ Hưng (Lay) đã rất lâu rồi không trở về hoạt động cùng nhóm.

Ngược lại, anh tập trung vào sự nghiệp của mình ở Trung Quốc. Không chỉ chú trọng vào lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất, mới đây thành viên của EXO còn mở công ty giải trí gây ra khá nhiều tranh cãi.


Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi vì bị cho là bỏ bê EXO đã lâu. (Ảnh: Weibo)
Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi vì bị cho là bỏ bê EXO đã lâu. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ sao tác với Trương Nghệ Hưng?

Trương Nghệ Hưng thành lập công ty giải trí

Không tham gia các hoạt động của EXO, vậy nhưng Trương Nghệ Hưng lại rất chăm chỉ vun vén cho sự nghiệp tại Trung Quốc. Hết ra MV, nam idol còn tham gia diễn xuất, trở thành host của show tuyển chọn nhóm nhạc và giờ, Trương Nghệ Hưng thành lập cả công ty giải trí.


Trương Nghệ Hưng trong tạo hình phim. (Ảnh: Weibo).
Trương Nghệ Hưng trong tạo hình phim. (Ảnh: Weibo).

Theo đó, Trương Nghệ Hưng đã chính thức xác nhận việc thành lập công ty giải trí có tên CHROMOSOME ENTERTAINMENT GROUP. Có rất nhiều điều kiện để được bước vào làm thực tập sinh ở công ty của Trương Nghệ Hưng, nhưng khiến dân tình chú ý nhất, có lẽ là tiêu chí: “Bét nhất phải giống như tôi, yêu cầu duy nhất là đánh bại được tôi”.

Netizen sau đó đã để lại rất nhiều bình luận trái chiều về tiêu chí tuyển sinh của Trương Nghệ Hưng. Thậm chí có người còn “mỉa mai” tiêu chí trên, cho rằng Trương Nghệ Hưng có ý đánh giá tiêu chuẩn idol thấp nhất cũng phải như anh. Bên cạnh đó, một số người để lại bình luận cho rằng nếu có thể đánh bại Trương Nghệ Hưng, thì chẳng tội gì không đầu quân cho SM thay vì công ty của nam idol. 


Trương Nghệ Hưng khiến netizen không ngừng tranh cãi. (Ảnh: Twitter).
Trương Nghệ Hưng khiến netizen không ngừng tranh cãi. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn quan tâm: Trương Nghệ Hưng bị netizen chỉ trích vì bỗng nhiên nhắc đến EXO

Vẫn được chủ tịch SM chúc mừng

Mặc dù gây ra tranh cãi trái chiều, song Trương Nghệ Hưng vẫn nhận được lời chúc mừng từ fan của mình, đặc biệt là từ chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man. Trong clip chúc mừng của Lee Soo Man được đăng tải trên mạng xã hội, dễ dàng nhận thấy chủ tịch SM rất tán thưởng “gà nhà” của mình.


Chủ tịch Lee Soo Man chúc mừng Trương Nghệ Hưng. (Ảnh: Cắt từ clip).
Chủ tịch Lee Soo Man chúc mừng Trương Nghệ Hưng. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cụ thể, Lee Soo Man đã nhớ lại buổi đầu gặp Trương Nghệ Hưng, khẳng định anh có tư chất thông minh cùng sự chân thành. Sau khi gia nhập SM, Trương Nghệ Hưng đã nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn tỏ ra tôn trọng người khác.

Lee Soo Man cũng tỏ ý ủng hộ công ty của Trương Nghệ Hưng, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào anh cần, đồng thời tin tưởng công ty của Trương Nghệ Hưng sẽ trở thành đế chế giải trí số một Trung Quốc.


Trương Nghệ Hưng có lẽ sẽ sớm rời SM nếu công ty của anh phát triển tốt. (Ảnh: Weibo).
Trương Nghệ Hưng có lẽ sẽ sớm rời SM nếu công ty của anh phát triển tốt. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Fan Lộc Hàm và Trương Nghệ Hưng bất hòa do Thái Từ Khôn gây ra?

Mặc dù được fan và cả chủ tịch Lee Soo Man ủng hộ, chúc mừng, nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến trái chiều dành cho Trương Nghệ Hưng. Hi vọng thời gian sắp tới, công ty mới của Trương Nghệ Hưng sẽ hoạt động thật tốt và tuyển chọn được thực tập sinh ưng ý.

TRƯƠNG NGHỆ HƯNG BỊ TỐ "HÃM HẠI" HOÀNG TỬ THAO

Việc Trương Nghệ Hưng thu về nhiều antifan ngoài lý do bỏ bê EXO, chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình thì anh còn vướng một vài lùm xùm khác, trong đó có ồn ào "hãm hại" Hoàng Tử Thao.

Cụ thể, một loạt tin nhắn được cho là của fan cứng Trương Nghệ Hưng đã rời bỏ fandom, tiết lộ chiêu trò của anh dành cho Hoàng Tử Thao. Trong tin nhắn có nói đến năm Hoàng Tử Thao còn là thành viên của EXO, đã cùng Trương Nghệ Hưng bàn bạc điều kiện với SM để tự do phát triển ở thị trường Trung Quốc.

Trương Nghệ Hưng sau đó một mặt đồng ý giúp Hoàng Tử Thao, mặt khác lại nhờ người của mình đến gặp riêng cấp cao của SM nói chuyện, hứa sẽ luôn trung thành với công ty.

Tin đồn này đã lan truyền trên khắp mạng xã hội, khiến netizen không ngừng tranh cãi về Trương Nghệ Hưng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!