Sao 16/07/2019

Sau 7 năm kết hôn nữ diễn viên Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc.

Trẻ 09/06/2019

Ai bảo Khải không yêu, không thương Huệ nhưng lấy chồng đừng chỉ vì họ yêu mình mà hãy tìm người tử tế mới lấy.

Sao 30/05/2019

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, "Phù dâu quốc dân" Trần Kiều Ân cho biết hiện tại cô vẫn chưa hề có ý định lấy chồng.

Trẻ 27/05/2019

“Gia đình chơi chiêu này thì quá là lầy rồi đấy! Yên tâm, vừa xinh gái vừa giỏi giang lại khối anh xếp hàng ấy chứ”, một ý kiến của dân mạng.

Đời 21/05/2019

Đàn ông dù có địa vị hay cả khối tài sản khổng lồ, nhưng vẫn không mang đến sự bình yên cho người phụ nữ bên cạnh thì tất cả cũng chẳng ý nghĩa gì.

Trẻ 24/04/2019

Nuôi con bằng ấy năm cuối cùng cũng đến ngày phải tiễn con đi lấy chồng, dù xa dù gần, bố mẹ nào cũng xúc động.

Trẻ 17/04/2019

Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng, bà lão dường như trẻ ra, khoảng cách tuổi tác giữa hai người dường như đang được rút ngắn lại.

Trẻ 15/04/2019

Cậu em trai suốt cả dọc đường đi tiễn chị về nhà chồng mà khóc như mưa tuôn vì không nỡ rời xa chị, mặc dù thường ngày cả hai chị em lại cãi nhau chí chóe.

Trẻ 03/04/2019

Người ta vẫn nói rằng cuộc sống hôn nhân là nấm mồ giết chết tình yêu, nhưng không phải đàn ông nào trên thế giới cũng vô tâm khi vợ bước vào phòng sinh.

Trẻ 22/03/2019

Lúc mới yêu, ta cứ nghĩ lấy chồng là phải lấy người mà mình yêu. Vì tình yêu khiến người ta quên hết thực tại nghiệt ngã, quên cả khoảng cách về địa lý.

Chứng kiến cô bạn thân của mình xinh đẹp và hạnh phúc ngày "bỏ bạn theo trai", cô gái xúc động ôm chầm lấy bạn, cả hai ngã lăn ra khu vực chụp hình.

Khóc nức nở vì thương chị gái của mình đi lấy chồng, nhưng cô gái lại bị xuyên tạc rằng người yêu cô phản bội rồi đi lấy người khác. Thật quá "phũ"!

Sao Việt 19/02/2019

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Phạm Hương đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện kết hôn và trở lại showbiz Việt.

Thế này mà có cãi nhau với chồng thì chạy về mách mẹ rồi cả nhà kéo sang “xử đẹp” ông con rể ngay và luôn.

Ở nhà thì cãi nhau chí chóe, thậm chí còn bắt nạt em gai nữa, đến lúc người ta đi lấy chồng lại khóc là sao hả anh trai?

Con gái lớn rồi, đến tuổi gả đi, con buồn phải xa gia đình một thì mẹ buồn mười. Hơn thế nữa, con còn lấy chồng xa, mẹ làm sao tránh khỏi xúc động...

Xã hội 19/08/2018

Chuyện lạ có thật: Cô giáo mầm non lấy 2 chồng suốt nhiều năm nhưng không ông nào phát hiện bị chung vợ.