Lấy chồng

LẤY CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quen nhau từ nhỏ, chàng trai yêu luôn em hàng xóm, rạp cưới sát vách

Quen nhau từ nhỏ, chàng trai yêu luôn em hàng xóm, rạp cưới sát vách

Cộng đồng mạng

Nhà cách nhau 1 bờ tường, cô dâu chú rể không mất quá nhiều công sức để rước dâu. Lấy về cũng tiện lợi đôi đường, cô dâu chỉ cần ấm ức là gọi ngay được bố mẹ.

Ngày vui của con, mẹ “kìm nén” rồi lẳng lặng vào phòng khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Sau khi đoàn rước dâu rời đi, người mẹ ấy thất thần chạy vào phòng ngủ, lặng lẽ rơi lệ trong ngày con gái theo chồng khiến nhiều người xúc động.

Bà nội xách cả bị lên trao hồi môn cho cháu gái: Có cả tiền lẫn vàng

Cộng đồng mạng

Người bà tay xách nách mang cả chiếc túi to lên sân khấu trao quà. Bên trong mỗi chiếc bọc lại có một món quà riêng dành tặng cháu trong ngày đặc biệt.

Không chịu đi xem mắt, cô gái bị mẹ lên tận nhà riêng chất vấn

Cộng đồng mạng

Mẹ hẹn về xem mắt nhưng cô gái báo bận không chịu về khiến bậc sinh thành vô cùng tức giận. Bà đã nóng nảy lên tận nhà riêng của con để chất vấn cô.

Cô vợ số hưởng lấy chồng không cần vào bếp: Đi làm có người nấu cơm

Yêu

Ngoài việc muốn nhìn thấy vợ con được ngon miệng, anh Lâm Trần Thừa Chi (32 tuổi, ở TP.HCM) còn coi nấu ăn như một cách để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Mẹ đi bước nữa, con trai làm phó nháy lưu lại khoảnh khắc trọng đại

Cộng đồng mạng

Thấu hiểu những nỗi vất vả của mẹ nhiều năm qua, trong ngày mẹ làm đám cưới, đi tìm hạnh phúc mới, chàng trai trẻ đã viết ra những dòng tâm sự đầy tình cảm.

"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con: Có người muốn lấy 4 chồng như tôi chẳng được

Sao Việt

Nói về hôn nhân của mình, "cô Xuyến" Hoàng Yến cho biết mình không phải người dễ bỏ chồng, mọi chuyện đã đi đến mức không thể chịu đựng được nên đành buông tay.

Tâm tư "gái ế" ngày Tết: Xin đừng hỏi mãi câu "bao giờ lấy chồng"

Nhịp sống

“Bao giờ mới chịu lấy chồng”, “Đã có người yêu chưa”, “Vẫn ế à”,… những câu hỏi lặp đi lặp lại mỗi năm thực sự là nỗi ám ảnh với các cô nàng.

Sao Việt lấy chồng hơn tuổi được cưng chiều như bà hoàng

Sao Việt

Kết hôn cùng ông xã hơn nhiều tuổi, các mỹ nhân như Phan Như Thảo, Bảo Thy... đều được yêu thương, chiều chuộng như bà hoàng.

Mẹ của Bích Phương khiến fan cười ra nước mắt khi giục ái nữ lấy chồng

Sao Việt

Nổi tiếng là vị phụ huynh vui tính, mẹ ruột của Bích Phương liên tục khiến fan của con gái phải cười ra nước mắt vì những màn bình luận siêu bá đạo.

Xem thêm