Lấy chồng 5 năm không có con, ngã vào vòng tay sếp đã dính bầu, cô nàng bị dân mạng "ném đá" tới tấp

30/09/2018, 11:30 GMT+07:00

Câu chuyện đang khiến cư dân mạng sục sôi, ai cũng phẫn nộ và chỉ trích gay gắt mối quan hệ ngoài luồng của cô vợ trẻ.

Trong tình yêu, bất kì sự phát sinh tình cảm ngoài luồng nào đều không có lý do gì để đáng được chấp nhận, đặc biệt khi đã bước vào hôn nhân. Sự phản bội trong hôn nhân dù lý do này hay lý do khác đều thật khó chấp nhận. Bởi nếu đã thật lòng yêu thương, trân trọng nhau thì sẽ chẳng còn chỗ cho thứ tình cảm ngoài luồng kia xuất hiện.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhất là khi, thứ tình cảm ấy lại xuất hiện ngay tại chốn công sở - nơi tập hợp đủ kiểu người khác nhau, là nơi mọi tình huống "khó đỡ" đều có thể xảy ra. Những câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa sếp – nhân viên, giữa các đồng nghiệp, thậm chí là giữa vợ/chồng sếp… đều được dân công sở bàn ra, tán vào không dứt.

Mới đây, chia sẻ của một cô nàng về "cám dỗ tình yêu nơi công sở" khiến dân mạng xôn xao. 


Bài viết người vợ đăng trên một diễn đàn đông thành viên bị ném đá - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết người vợ đăng trên một diễn đàn đông thành viên bị ném đá - Ảnh: Chụp màn hình

Chả là sau 5 năm kết hôn không có con nên hai vợ chồng có trục trặc, bất đồng. Cô đang làm tại một showroom ô tô. “Gần đây, có sếp mới đến lại thể hiện có tình cảm với mình. Cách đây 2 tháng, trong bữa tiệc tiếp khách cả mình lẫn sếp đều say nên thống nhất vào nhà nghỉ nghỉ ngơi chút rồi về. Tại đây, hai đứa không làm chủ được bản thân nên đã quan hệ với nhau. Sau khoảng thời gian này, mình thấy người hơi khác và phát hiện có thai.

Chồng và gia đình chồng biết tin mừng và quan tâm mình nhiều hơn. Mình thấy hơi lo vì không biết con của ai? Giờ không thể giấu cái thai vì mọi người đều biết, mình phải làm sao bây giờ?”, cô nàng bị sa vào cạm bẫy nơi công sở chia sẻ mong chị em hiến kế.

Thế nhưng ngay khi bài viết xuất hiện, cô nàng không những không được chị em bày cao kiến mà phải bị họ chỉ trích bằng những lời lẽ gay gắt nhất.


Chán chồng, cô gái trẻ đã ngã vào vòng tay sếp trẻ trong cơn say rồi bàng hoàng phát hiện mình có thai nhưng không rõ chồng hay sếp mới là "tác giả" - Ảnh minh họa: Internet
Chán chồng, cô gái trẻ đã ngã vào vòng tay sếp trẻ trong cơn say rồi bàng hoàng phát hiện mình có thai nhưng không rõ chồng hay sếp mới là "tác giả" - Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản T.H.A viết: “Đạo đức của một người vợ ở đâu khi làm thế xong bây giờ lại lo lắng giải quyết hậu quả rồi ảnh hưởng đến đứa bé vô tội. Chuyện chẳng hay ho gì mà bạn đăng đàn lên như chuyện tốt vậy, nghĩ thấy tội chồng bạn”.

“Nhà chồng vô phúc mới có người con dâu như bạn, ứng xử sao cho phải ư? Giờ bạn đặt vào tình huống của bạn xem có chấp nhận được không. Đã trải qua 5 năm cùng chồng cố gắng giờ lại vì lời đưa đẩy của sếp mà ngã vào, bạn không thấy xấu hổ khi nhà chồng đang đối xử tốt với mình à?”, tài khoản N.D viết.

Câu chuyện trên đúng là tình cảnh vô cùng éo le mà cũng hết sức đáng giận. Chẳng biết cô gái này rồi sẽ quyết định ra sao nhưng sau khi nghe hàng trăm bình luận chửi bới xen lẫn mỉa mai, không chịu được áp lực dư luận, cô ấy đã lặng lẽ xóa bài.

Nguồn: Tổng hợp