Đúng ngày EXO tung MV mới, Lay “giựt” hết spotlight nhờ hành động này đối với Suho

13/12/2018, 21:20 GMT+07:00

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Chỉ bỏ theo dõi Instagram của Suho (EXO) thôi, song Lay đã bị C-net đồn đoán là muốn gây sự chú ý trong ngày anh em comeback. 

Sau khi lập Instagram trong... vài ngày gần đây, Suho đã thu hút được lượng người theo dõi khá lớn. Không chỉ vậy, anh chàng còn lôi kéo được các thành viên trong nhóm follow mình và 1 trong số đó là Lay (Trương Nghệ Hưng). Tuy nhiên, vào tối ngày 13/12, Lay bất ngờ bỏ theo dõi chàng trưởng nhóm EXO khiến netizen xứ Trung vô cùng xôn xao.


Suho (EXO) mới lập tài khoản Instagram gần đây...
Suho (EXO) mới lập tài khoản Instagram gần đây...


Và Lay đã nhấn theo dõi tài khoản của chàng trưởng nhóm trước đó.
Lay đã nhấn theo dõi tài khoản của chàng trưởng nhóm trước đó.

Ngay sau khi thông tin Lay bỏ theo dõi Suho trên Instagram lan truyền, C-net đã đặt ra rất nhiều “giả thuyết”, đồng thời, đẩy sự việc này lên top tìm kiếm Weibo. Có người suy đoán là do “lục đục nội bộ”, nhưng có người lại nghĩ, đây là “chiêu trò” thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc của Lay bởi hôm nay là ngày EXO comeback: “Chắc trượt tay thôi mà”, “Nay EXO comeback đấy, có lẽ nào...”, “Có khi Lay sắp rời nhóm cũng nên”...


Thông tin Lay unfollow Instagram của Suho nhanh chóng lan truyền trên MXH xứ Trung.
Thông tin Lay unfollow Instagram của Suho nhanh chóng lan truyền trên MXH xứ Trung.


Sự việc nhanh chóng leo lên top 1 hot search.
Sự việc nhanh chóng leo lên top 1 hot search.

Trước những bàn tán của C-net, rất nhiều người hâm mộ của EXO đã lên tiếng giải thích, đùa rằng đây chỉ là màn “giận dỗi” giữa LaySuho mà thôi. Được biết, Instagram của Suho tới nay đã đạt 1 triệu lượt follow, thế nhưng anh chàng vẫn chưa theo dõi lại ai cả và ngay cả đối với các anh em trong nhóm cũng vậy. Thế nên, Lay mới bỏ theo dõi để “dằn mặt” chút mà thôi.

- “Tạo drama cũng được, bất hòa cũng được, miễn sao EXO vẫn 9 thành viên và yêu thương nhau nhé”.

- “Chỉ là Lay giận vì không được follow lại thôi mà, mấy người chưa chi làm căng giữ vậy?”

- “Đến Instagrm của Kai, Lay cũng chưa follow kìa. Có thể lúc dọn list ấn nhầm không để ý thì sao, lúc đấy tài khoản của Suho còn chưa tích xanh”.

- “Có vậy mà cũng kéo người ta lên top search, mấy người cũng rảnh quá đi”.


Việc Lay bỏ theo dõi Suho không làm fan của nhóm hoang mang.
Việc Lay bỏ theo dõi Suho không làm fan của nhóm hoang mang.

Thực tế, việc Lay bỏ theo dõi Instagram của Suho cũng chẳng ảnh hưởng quá lớn đến người hâm mộ. Đơn giản vì fan hiểu các thành viên EXO sẽ không vì chuyện này mà xảy ra bất hòa. Vậy nên những đồn thổi của C-net cũng chỉ càng khiến mọi người chú ý tới EXO trong ngày các chàng trai comeback mà thôi. EXO-L cứ tận hưởng MV mới của thần tượng đi nhé, chẳng có gì đáng lo đâu bởi 9 thành viên vẫn luôn thân thiết mà.

(Ảnh: Internet)