Lấy anh hàng xóm, cô dâu được tặng 25 cây vàng

21:45 22/12/2021

Ngày cưới, bố mẹ thường tặng con cái tiền vàng để cuộc sống đôi bạn trẻ trong tương lai đủ đầy, thoải mái hơn. Tùy thuộc vào điều kiện mà mỗi gia đình sẽ có của hồi môn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều tới mức lên tới hàng tỷ đồng thì quả là khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng.

 
Cô dâu được tặng vàng bạc trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)
Cô dâu được tặng vàng bạc trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ video ghi lại cảnh cô dâu được tặng sính lễ khủng. Người quay video cho biết, giá trị sính lễ của cô dâu được tặng lên tới 25 cây vàng, đây là số tiền lớn mà cặp đôi mới cưới nào cũng ao ước có để có vốn liếng xây dựng gia đình nhỏ sau này. Trong video, cô dâu đeo từ vòng cổ, vòng tay, nhẫn vàng,... đầy tay, dày kín cả cổ. Thậm chí nhiều tới nỗi nặng trĩu, không đủ chỗ để đeo thêm.

 
Số vàng cô được tặng có giá trị khủng. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)
Số vàng cô được tặng có giá trị khủng. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)

Trong lúc người thân lên trao quà, cô dâu và chú rể hạnh phúc nắm tay nhau cười tươi rói. Chủ nhân của đoạn video - Sang Lê cho biết thêm, cặp đôi là hàng xóm, ngày trước cô dâu thường xuyên chạy sang và bắt chú rể mở ti vi để coi ké. Thậm chí, cô gái còn nghịch tới nỗi có lần trèo lên cả nóc nhà chú rể. Sau thời gian dài lớn lên, hai người không biết đã phải lòng nhau từ lúc nào nên đã gật đầu hẹn hò rồi về chung một nhà. Lấy anh hàng xóm cô dâu được tặng vàng đeo đầy người đã khiến dân mạng, đặc biệt là các chị em đang FA đùa rằng: "Chồng chẳng ở đâu xa, có khi đại gia là anh chàng nhà bên hay mang dép lào dạo quanh sân". 

 
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video Sang Lê)

Đoạn video tuy ngắn nhưng đã lột tả phần nào sự giàu có của gia chủ khiến cư dân mạng có phần ngưỡng mộ. Một số người nhận định, chỉ mong ngày cưới được nhận 1 phần lẻ như vậy là đã hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, của hồi môn hay sính lễ đều không quá quan trọng. Gia đình có điều kiện cho nhiều thì tốt nhưng nếu bố mẹ khó khăn thì vợ chồng buộc phải cố gắng khi đã có cuộc sống riêng. Quan trọng là sau khi về chung nhà, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau.

Những đám cưới đầy rẫy vàng bạc với giá trị tiền tỷ chẳng còn quá xa lạ với cư dân mạng. Tương tự trường hợp trên, trước đây dân tình từng "sốt rần rần" với trường hợp cô dâu được mẹ chồng tặng quà cưới với những cục tiền chất cao và nhiều bộ trang sức vàng dày cộm. 

 
Cô được mẹ chồng tặng quà cưới với giá trị khủng. (Ảnh: FB L.M.N)
Cô được mẹ chồng tặng quà cưới với giá trị khủng. (Ảnh: FB L.M.N)

Cô dâu là N. đã đăng tải loạt hình ảnh tài sản khủng trong ngày cưới được mẹ chồng tặng kèm dòng trạng thái: "Nay được về với mẹ, người phụ nữ quyền lực của con. Cảm ơn mẹ vì tặng con món quà bự. Khởi nghiệp thành công, còn nữa mà chụp hết nổi. Cảm ơn mẹ và anh chị chú bác đã thương em". 

 
Vàng bạc và tiền đều đầy rẫy. (Ảnh: FB L.M.N)
Vàng bạc và tiền đều đầy rẫy. (Ảnh: FB L.M.N)

Hiện tại, câu chuyện về cô dâu lấy anh hàng xóm được tặng đến 25 cây vàng ngày cưới vẫn đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Còn bạn có suy nghĩ gì về đôi bạn trẻ may mắn này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BỐ MẸ CHỊU CHƠI TẶNG CON GÁI BẢNG HIỆU 10 TỶ ĐỒNG GÂY XÔN XAO MẠNG XÃ HỘI

Không riêng cô dâu trong các trường hợp trên, mạng xã hội từng chia sẻ hình ảnh đám cưới với giá trị của hồi môn cũng không kém cạnh. Cụ thể, bố mẹ cô dâu đã chơi lớn khi trong ngày cưới con, trao luôn biển hiệu lên tới 10 tỷ đồng. Cầm tấm bảng, cô dâu chú rể không khỏi hạnh phúc. Tuy nhiên cư dân mạng lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về trường hợp này.

Một số người cho rằng, cho con cái là tấm lòng của bố mẹ không việc gì phải khoe mẽ như vậy. Nhiều người khác lại nhận định, nếu chỉ tặng biển hiệu thì có phải đang cố tình làm màu. Bởi lẽ, biết đâu đằng sau tấm biển đó là giá trị bao nhiêu, 10 tỷ đồng thật hay chỉ là số tiền ít hơn.