Lấy ảnh của người khác chế status chửi mẹ trên Facebook

14/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Chỉ trong một buổi sáng, đã có gần 300 chia sẻ nội dung này trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, một người dùng Facebook có tên Kiều Văn Quang cho biết, bức hình anh đăng vào ngày 13/1 đã bị ai đó lấy rồi “chế status” lung tung đăng lên. Bản thân không hề viết những câu chữ đó, chỉ đến khi đi tập gym, nghe bạn bè nói mới biết bị hack ảnh.

Trước đó, tài khoản Facebook Nhi C'est la vie đăng tải một bức ảnh chụp lại dòng trạng thái của người dùng Facebook khác tên Kiều Văn Quang với câu chữ rất thiếu văn hóa.

Nội dung cụ thể thể hiện sự bực tức vì gần đến ngày sinh nhật, “con mụ già ở nhà” vẫn chưa chuẩn bị đủ tiền cho người này mời bạn bè đi một quán bar sang trọng ở Hà Nội và “check-in cho oai với bạn bè”.


Chỉ trong một buổi sáng, đã có gần 300 chia sẻ nội dung này trên mạng xã hội.
Chỉ trong một buổi sáng, đã có gần 300 chia sẻ nội dung này trên mạng xã hội.

“Đã nói mấy tháng trước rồi, cũng ừ ừ mẹ ráng làm lụng cho con tiền, có cái sinh nhật đàng hoàng. Thế mà hôm nay bảo phải để dành tiền sửa xây lại mộ của ông ngoại là thế nào? Người sống không lo mà đi lo cho người chết” - dòng trạng thái có đoạn như vậy.

Chưa hết, trong chia sẻ này, người dùng Facebook tên Kiều Văn Quang còn hăm dọa rằng, nếu đến ngày sinh nhật không có 10 củ (10 triệu) trên bàn thì sẽ đốt nhà.

Sau khi tài khoản Facebook Nhi C'est la vie đăng tải bức ảnh này, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự bất bình với cách suy nghĩ và hành xử của một người con trai 23 tuổi với mẹ mình. Chỉ trong một buổi sáng, đã có gần 300 chia sẻ nội dung này trên mạng xã hội.

Rất nhiều bình luận phản ứng gay gắt về thái độ (được cho) là của Facebooker Kiều Văn Quang. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận chỉ ra rằng, đây chỉ là một bức ảnh được dàn dựng giả tạo, nhằm "câu like” và đánh vào sự cả tin của những “thánh auto chửi” trên mạng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, "nạn nhân" Kiều Văn Quang rất tức giận khi bị hàm oan. Riêng tài khoản Nhi C'est la vie - nơi phát tán bức hình chụp dòng trạng thái này - tự nhận mình là "một nhân vật ảo".