Lâu quá không hát, Hoà Minzy cover "đứt hơi" khiến khán giả hoang mang

25/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Vì quá mê hát nhưng chưa muốn trở lại sân khấu, Hoà Minzy chọn cover ca khúc nhưng cứ lựa tông nam khó nhằn.

Trong khi showbiz đang hoạt động sôi nổi vào những tháng đầu năm nhất là thời điểm Valentine vừa qua, thì Hoà Minzy lại khá im ắng trong những hoạt động âm nhạc, cô nàng thường xuyên cập nhật hoạt động cá nhân nhưng lại không hề có hoạt động âm nhạc nào được úp mở.

Trong thời gian tạm ngừng ca hát, Hoà Minzy không đi biểu diễn nhưng để bù lại sự đam mê âm nhạc nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải các ca khúc cover của bản thân.

 
Hình ảnh gần đây của Hoà Minzy.
Hình ảnh gần đây của Hoà Minzy.

>>>Xem thêm: Hòa Minzy bị Tiểu Vy "dìm" chiều cao: "Sông có khúc, người có khúc"

Hoà Minzy bất ngờ cover ca khúc của Thanh Hưng

Mới đây, Hoà Minzy vừa đăng tải trên trang cá nhân mộ video cover ca khúc Thay tôi yêu cô ấy của Thanh Hưng, ca khúc nhận được một sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, bởi đã rất lâu rồi giọng ca Rời bỏ chưa trở lại với một sản phẩm mới nào.


Hoà Minzy cover ca khúc Thay tôi yêu cô ấy.​

Chia sẻ về ca khúc cover, Hoà Minzy cho biết: "Khi bạn quá thích cái bài này mà không kiếm được beat nữ chuẩn để Karaoke, nên như thường lệ lại chọn tông nam. Những câu đầu rung động đến rơi nước mắt nhưng đến điệp khúc thì..."

 
Nữ ca sĩ cất giọng ngọt ngào ở những câu đầu tiên.
Nữ ca sĩ cất giọng ngọt ngào ở những câu đầu tiên.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bị đồn sinh con nên xuống sắc, Hòa Minzy xuất hiện đẹp ngọt ngào

Hoà Minzy bị "đứt hơi" khi lâu ngày không chịu hát?

Đúng như chia sẻ của Hoà Minzy, những câu hát đầu tiên cất lên vô cùng ngọt ngào và da diết, nhưng đến đoạn cuối nữ ca sĩ không thể lên được nốt cao và có dấu hiệu bị đứt hơi khi hát, cô nàng phải cười trừ vì chọn ca khúc quá sức giọng hát của mình.

 
Đoạn điệp khúc cô bắt đầu có dấu hiệu bị đứt hơi  
Đoạn điệp khúc cô bắt đầu có dấu hiệu bị đứt hơi  

Tuy màn trình diễn chỉ với ý hài hước muốn gửi đến khán giả, nhưng Hoà Minzy cũng nhận được vô số vấn đề đặt ra từ người hâm mộ, phải chăng vì bỏ bê âm nhạc lâu quá nên cô nàng mới bị "lục nghề", chứ tông nam ca khúc này chưa đến nỗi khó với chất giọng cao vút của Hoà Minzy.

 
Và cuối cùng là quá "toang", khiến nữ ca sĩ cười trừ.
Và cuối cùng là quá "toang", khiến nữ ca sĩ cười trừ.

Sau khi tuyên bố tạm ngưng việc ca hát và nhìn lại những sự việc đã qua, Hoà Minzy khiến fan tiếc nuối về con đường âm nhạc đang phát triển rất tốt. Tuy nhiên, cô nàng chỉ tạm ngưng và sẽ sớm quay trở lại với khán giả, mong rằng sẽ có một Hoà Minzy với giọng hát "khủng" như trước chứ không phải một ca sĩ bị nghi ngờ về giọng hát.

>>>Bài viết liên quan: Hòa Minzy tự "dìm hàng" chiều cao khi đứng cạnh Khánh Vân, Kim Duyên

Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố tạm ngưng tất cả các hoạt động âm nhạc 

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Hoà Minzy tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Cô nàng cho biết nếu thấy cô nàng không xuất hiện thì đừng lo lắng, chẳng có chuyện gì cả, chỉ là năm qua có nhiều câu chuyện xảy ra và Hoà Minzy muốn nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân cũng như cho mình thời gian để thay đổi tích cực hơn.

Cuộc sống cá nhân và sự nghiệp đã có quá nhiều ồn ào và Hoà Minzy muốn có một thời gian để sống với gia đình, để giảm bớt những áp lực dư luận.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​