Lâu không được bạn gái mắng, chàng trai lo sợ bạn gái hết thương mình

12/07/2020, 21:55 GMT+07:00

Trong tình yêu, người ta thường nói con gái là "khó hiểu". Chưa biết điều này có đúng hay không, thế nhưng cũng có những trường hợp người khó hiểu lại chính là cánh mày râu.

Cũng giống như trường hợp của anh chàng trong câu chuyện dưới đây. Chỉ vì lâu ngày không thấy người yêu giận dỗi hay trách móc gì, anh chàng đâm ra lo sợ bạn gái không còn thương mình nữa. Cũng vì thế mà anh viết vào trang nhật ký để bày tỏ nỗi lòng.

     
Người yêu giận dỗi vốn là câu chuyện khổ sợ của nhiều chàng trai. (Ảnh minh hoạ: YAN)
Người yêu giận dỗi vốn là câu chuyện khổ sợ của nhiều chàng trai. (Ảnh minh hoạ: YAN)

>>> Có thể bạn muốn đọc: 1001 lí do giận dỗi người yêu chứng minh con gái là "sinh vật khó hiểu" nhất hành tinh

Không thấy bạn gái hay giận dỗi, chàng trai lo sợ nàng hết thương mình

Câu chuyện được nữ chính chia sẻ trong một group trên Facebook, vì lâu ngày bạn trai không thấy cô gái giận dỗi hay trách mắng gì nên bèn bày tỏ nỗi lòng của mình vào trang nhật ký. Không may, cô gái lại đọc được những dòng nhật ký này và phải bật cười trước "nỗi lo" của bạn trai mình.

Cụ thể, cô gái chia sẻ: "Không biết đây có phải cháo hành không nữa nhưng thật sự mình đọc nhật ký ông rồi mắc cười không biết kể với ai. Mình giận hay hầm hố lên lắm, nhưng mấy hôm nay không có giận hờn gì thì ổng lại thắc mắc và bảo hơi lo thế thì biết sao đây ạ?".

 
Dòng chia sẻ của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng chia sẻ của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh dòng chữ của chàng trai đang "hơi lo" bạn gái không còn thương mình. Chàng trai bày tỏ trong nhật ký rằng: "Ngày đầu tiên của tháng 7, dạo này ít thấy em giận hay lớn giọng với anh, thấy hơi lo lo vì anh quen tính em vậy rồi. Em không chửi, không giận anh thấy thiếu thiếu gì đó và sợ nữa. Người ta nói còn chửi, còn giận là còn thương, thấy em ít đi anh sợ em không còn thương anh nữa. Anh không muốn thế đâu, anh thương em nhiều..."

 
Dòng nhật ký của chàng trai. (Ảnh: Xuân Nhi)
Dòng nhật ký của chàng trai. (Ảnh: Xuân Nhi)

Chắc hẳn chủ nhân của những dòng nhật ký trên vô cùng lo sợ bạn gái không còn thương mình nữa. Thế mới thấy đôi khi bị giận dỗi, trách móc lại là dấu hiệu của hạnh phúc, và ở trường hợp này sự giận dỗi của cô gái còn vô tình trở thành "thói quen" của chàng trai.

Chuyện các nàng tỏ ra giận hờn, trách mắng người yêu không còn gì xa lạ nữa. Từ lý do nhỏ như con kiến đến lý do to như con voi cũng có thể khiến các nàng "bốc hỏa". Còn các chàng trai thì chỉ biết ngậm ngùi mà chịu trận. Và có lẽ vì đã quá quen với việc bị người yêu giận dỗi nên chàng trai này mới đâm ra lo sợ bạn gái không còn thương mình nữa.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Dỗ người yêu phong cách người giàu: Chuyển khoản kèm tin nhắn làm hoà

Cư dân mạng thích thú: Yêu mình mà không mắng mình là không thương mình rồi

Câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ vẻ thích thú với câu chuyện vừa lãng mạn vừa có phần thơ ngây ở trên. Nhiều người tỏ ra đồng tình với suy nghĩ của chàng trai trên và cho rằng, phụ nữ khi còn to tiếng, còn giận dỗi thì còn thương người đó rất nhiều.

"Đúng còn gì, còn nói, còn giận là còn thương. Đến lúc chán chả muốn nói nữa thì không còn gì rồi".

"Bảo thương mình, yêu mình mà lại không mắng mình, đấy là hết thương mình rồi".

"Ra ngoài sợ nhất công nông. Về nhà sợ nhất vợ không nói gì".

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Số khác lại bày tỏ rằng, không phải chỉ có phụ nữ khó hiểu mà đôi khi đàn ông cũng vậy. Một số bạn nữ khác thì không quên "nhắc nhẹ" người đàn ông của mình rằng, việc mình giận hờn đều có lý do cả.

"Hiểu đàn ông khó ghê".

"Đàn ông chẳng biết thế nào mà chiều nhỉ"

"Để mốt im ru không mè nheo nữa coi người yêu có viết tâm thư không".

 
Bình luận của cư dân mạng để lại. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng để lại. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện, câu chuyện của chàng trai và "nỗi lo" này vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội.

>>> Có thể đọc thêm: Netizen chia sẻ bí kíp làm lành với bạn gái khi bị block trên MXH

Mặc dù chuyện bị bạn gái giận là nỗi sợ của nhiều chàng trai nhưng đôi khi nó lại trở thành "thói quen" khó bỏ mà anh chàng nào cũng "không thể sống thiếu". Và có lẽ cũng vì thế mà chàng trai này chấp nhận việc bị bạn gái giận dỗi, trách mắng còn hơn là im lặng một cách đáng sợ. Bạn nghĩ sao về "nỗi sợ" của chàng trai này?

Trong tình yêu, không phải chúng ta cứ thật lòng thì cũng sẽ nhận lại được sự thật lòng từ người ấy. Cũng giống như việc cô gái nào mà không may va phải "bad boy" thì rất có thể tình cảm của cô gái ấy sẽ bị chàng "bad boy" đó trêu đùa. Và làm cách nào để những cô nàng có thể nhận biết được đâu là chàng trai tốt, thật lòng với mình.

Điều này đã được một bạn đã đặt ra thắc mắc  trên Cộng Đồng Oh!man:

"Những hành động nào của con trai cho thấy anh ấy yêu thật lòng chứ không phải là đang trêu đùa tình cảm của người khác?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI