"Lật tẩy" những kiểu câu hỏi khiến đàn ông luôn nói xạo khi trả lời

18:00 21/09/2014

Nếu bạn không tin, bạn có thể đem những câu hỏi này đi hỏi bạn trai hay chồng hay thậm chí là bạn thân con trai của bạn.

Theo khảo sát, gần như đa số đàn ông trên thế giới đều sẽ "nói xạo" khi bị hỏi những câu hỏi này.

Anh có hay xem phim "cấp 3" không?

Đương nhiên, nếu trả lời là "không bao giờ xem" thì nghe có vẻ quá dối trá nên đa số các chàng trai khi bị con gái hỏi câu này đều cố trả lời theo hướng "lâu lâu mới xem". Hoặc cười cười đùa đùa rằng "ngày nào cũng xem" để người nghe không biết đó có phải là sự thật hay không (và nó hoàn toàn là sự thật đấy).

Anh đã "lên giường" với bao nhiêu cô gái rồi?

Khi bạn hỏi câu này, các chàng chắc chắc sẽ rất "hoảng hốt" vì đây không phải là kiểu câu hỏi thông thường mà con gái hỏi con trai. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là các chàng sẽ nói nhiều hơn con số thật sự để bạn thấy chàng là một "trai hư" siêu ngầu có kinh nghiệm tình trường. Hai là các chàng sẽ nói ít hơn con số thật sự để bạn khỏi "xé xác" chàng ra.

Sao anh không trả lời tin nhắn của em? 

Đa số câu trả lời bạn nhận được sẽ là: "Tại anh ngủ quên". Ôi không, có thể bạn đã bị lừa rồi đấy. Sự thật là chàng đã đọc tin nhắn của bạn nhưng quên ngay việc phải trả lời cho bạn vì nhiều lý do: chàng đang "cày" game hoặc là đang tụ tập với đám chiến hữu hoặc đơn giản là chàng quá lười để nhắn tin lại cho bạn.

Anh thấy mấy đứa bạn gái trong nhóm của em có đứa nào dễ thương và hấp dẫn không?

Trong bất cứ nhóm bạn nữ nào của bạn cũng sẽ có ít nhất một người mà anh ấy cảm thấy "được được". Tuy nhiên, anh ấy sẽ chẳng nói bạn nghe đâu vì sợ bị bạn nghi ngờ và suy nghĩ lung tung. Nếu bạn muốn biết được sự thật, hãy nhờ một chàng trai khác hỏi người yêu bạn câu đấy, đảm bảo là chàng sẽ "tiết lộ" mọi thứ.

Anh có muốn đi với nhóm bạn của em cả ngày không?

Để chứng minh mình là người đàn ông lịch sự và ga-lăng, đa số các chàng sẽ giả vờ tỏ ra cực kì thích thú. Nhưng tận trong thâm tâm, chàng đang "kêu trời". Một chàng trai bị mắc kẹt với hội chị em phụ nữ cả ngày và phải lắng nghe những chủ đề như làm đẹp, giữ dáng, phim Hàn Quốc,... chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy thật kinh khủng!

Em nấu ăn có ngon giống mẹ anh không?

Nếu người yêu của bạn là một người chân thật, anh ấy ít nhất sẽ trả lời rằng: "Ừ, cũng gần bằng!". Thế nhưng đa số con trai sẽ "thao thao bất tuyệt" là đồ ăn bạn nấu thật tuyệt vời, thậm chí ngon hơn đồ mẹ nấu. Tuy nhiên, trong thâm tâm của chàng, dù bạn có là siêu đầu bếp đi chăng nữa thì bạn chắc chắn không thể nào so bì với bác gái được. Mẹ là số một và không có đối thủ!

Em với X, anh thấy ai xinh hơn?

Dù bạn có so sánh bản thân với minh tinh Hollywood hay hotgirl đình đám nhất thì anh ấy cũng sẽ trả lời rằng bạn xinh hơn. Chẳng chàng trai nào đành lòng làm bạn gái mình thất vọng và buồn vì kém xinh hơn người khác. Trong mắt chàng, đương nhiên bạn là đẹp nhất. Nếu bạn muốn biết câu trả lời thật cho câu hỏi này, hãy đi hỏi bạn bè thân của bạn. Đảm bảo họ sẽ cho bạn câu trả lời chân thật và cũng "nghiệt ngã" nhất.