Lật Mặt 5

LẬT MẶT 5 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ốc Thanh Vân mẻ răng, đầy thương tích khi đóng phim 'Lật Mặt: 48h'

Ốc Thanh Vân mẻ răng, đầy thương tích khi đóng phim "Lật Mặt: 48h"

Phim Việt

"Mỗi cảnh xong anh Lý Hải hô 'cắt' là ngồi gỡ dằm, cả trăm cái dằm nó ghim vào tay, gỡ không thấy đau, chỉ lo gỡ cho lẹ rồi quay tiếp." - Ốc Thanh Vân.

Hoàng Anh dẫn "người tình tin đồn" dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ

Sao Việt

Từ khi chính thức ly hôn vợ và trở thành người đàn ông độc thân, Hoàng Anh ngày càng thoải mái hơn trong việc sóng đôi cùng người yêu tin đồn.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bất ngờ càn quét phòng chiếu Mỹ hè 2021

Phim Việt

"Lật Mặt: 48H" sẽ được chiếu tại các tiểu bang Phoenix, Arizona, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington....

Nhìn lại doanh thu phim "Lật Mặt: 48H" sau hơn 2 tuần công chiếu

Phim Việt

Được khán giả đánh giá cao, "Lật Mặt: 48H" mang về doanh thu "khủng" cho Lý Hải. Thậm chí, CĐM còn mong rằng phim sẽ phá kỷ lục phòng vé của "Bố Già".

Lý Hải đã “đốt” bao nhiêu “sổ tiết kiệm” vì Lật Mặt 5?

Phim Việt

Đằng sau những cảnh phim hành động hoành tráng và đặc sắc khiến công chúng trầm trồ của Lật Mặt 48H là những lần “đốt ví” của đạo diễn Lý Hải.

Lý Hải lý giải Lật Mặt: 48H lập hat-trick kỷ lục cho series Lật Mặt

Phim Việt

Lật Mặt: 48H vẫn chứng tỏ được sức nóng không gì chối cãi được của mình khi nhanh chóng xác lập thêm nhiều kỷ lục ở các cụm rạp phim.

Hành trình đến với điện ảnh của "bé My" trong phim "Lật Mặt 5: 48H"

Phim Việt

Dù "Lật Mặt 5: 48H" là dự án phim đầu tiên bé Nguyễn Huỳnh Bảo Thi tham gia nhưng diễn xuất của cô bé được khán giả hết lời khen ngợi.

Lý Hải được khen "chơi đẹp" khi tự giác PR phim của Victor Vũ

Phim Việt

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải được khen ngợi hết lời vì hành động "chơi đẹp" với phim của đối thủ.

Lý Hải gặp sự cố bất ngờ khi đi giao lưu ở các rạp phim

Phim Việt

Đoàn phim "Lật Mặt 5: 48H" đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình giao lưu trong các chuyên cinetour với khán giả.

"Đường đua" doanh thu phòng vé của các phim điện ảnh trong tuần qua

Phim Việt

"Đường đua" doanh thu phòng vé của các phim điện ảnh tuần qua dường như không có nhiều sự thay đổi khi Lật Mặt 5 vẫn giữ vững "ngôi vương" của mình.

Xem thêm