laptop

LAPTOP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nguyễn Thế Thành – người đứng đầu thương hiệu cung cấp máy tính số 1 Ninh Bình

Làm gì để không bị đánh cắp dữ liệu cá nhân trong laptop, điện thoại?

Công nghệ

Từ sự việc nữ khách hàng bị nhân viên sửa máy đánh cắp thông tin, người dùng nên nâng cao cảnh giác, thiết lập các bước bảo mật để bảo vệ dữ liệu.

7 chiếc laptop học online tốt nhất tại nhà trong mùa dịch

Công nghệ

Với chiếc laptop có cấu hình tốt, giá cả phù hợp với điều kiện tài chính sẽ giúp việc học online tại nhà trở nên hiệu quả hơn mà không lo bị gián đoạn.

Khám phá cách thế hệ trẻ đa nhiệm chọn "cộng sự" để hỗ trợ công việc

Mê khởi nghiệp, thích tự do, sẵn sàng thử thách bản thân và luôn tuân thủ phương châm "làm đỉnh, chơi chất, tận hưởng trọn vẹn" là phong cách của giới trẻ.

Tài trợ

Việt Nam trở thành cứ điểm sản xuất điện thoại, laptop toàn cầu

Xã hội

Việt Nam giờ đây đã tham gia dây chuyền sản xuất máy tính bảng, điện thoại của các hãng công nghệ lớn như Samsung, Apple... và tương lai sẽ là những hãng khác.

Vừa sạc vừa dùng, laptop bất ngờ phát nổ khiến 3 học sinh bị thương

Xã hội

Máy tính xách tay bất ngờ phát nổ trong khi vừa sử dụng vừa sạc đã khiến cho 3 em học sinh tại Hà Tĩnh phải nhập viện cấp cứu.

7 quan niệm sai lầm về công nghệ mà lâu nay ai cũng tin sái cổ

Công nghệ

Đây có lẽ là những điều mà từ trước đến nay nhiều người vẫn luôn tin "sái cổ", nhưng họ không biết rằng những quan niệm về công nghệ này là sai lầm.

Xem thêm