Ông bố chết khiếp khi phát hiện "vật thể lạ" đang rình lén phòng con trai qua thiết bị theo dõi

17:30 22/10/2018

Một đoạn clip vừa đăng tải gây bão cộng đồng mạng khi trong lúc thử thiết bị theo dõi ở phòng của đứa con vừa chào đời, một ông bố phải giật mình khi nhìn thấy một thứ kỳ lạ đang thò qua khe cửa.


Thiết bị theo dõi cho cậu con trai bé bỏng vô tình ghi lại được điều không tưởng.
Thiết bị theo dõi cho cậu con trai bé bỏng vô tình ghi lại được điều không tưởng.

Theo The Sun đưa tin, đoạn clip đó xuất hiện trên một kênh Youtube chuyên đăng các clip về các hiện tượng kỳ quái mang tên The Hidden Underbelly 2.0 đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của người xem. Người đăng video cho biết đây là một hiện tượng không thể giải thích khi ông bố đang kiểm tra thiết bị theo dõi cho con trai mới chào đời và bất ngờ phát hiện ra thứ gì đó lấp ló sau cửa khi ông bố thử di chuyển và điều khiển camera từ một góc khác. Sau khi phát hiện điều này, anh chàng hét toáng lên và lập tức chạy sang phòng nơi người vợ đang chăm chút con trai trong cũi. Tuy nhiên, bóng đen đã biến mất một cách bí ẩn.


Bóng đen thập thò nhanh như chớp đã biến mất sau khi bị ông bố phát hiện.
Bóng đen thập thò nhanh như chớp đã biến mất sau khi bị ông bố phát hiện.

Ông bố này sau khi thông báo cho vợ biết đã chạy một lượt quanh nhà và cố gắng tìm xem có ai khác đang ở trong căn nhà của họ hay không. Thậm chí anh này còn kiểm tra cả cửa trước và cửa sau nhưng kết quả thì chẳng tìm được gì cả.

Đoạn video được đăng tải đã lập tức được gây chú ý, một số cho rằng đây là clip dàn dựng nhưng một số khác cũng cảm thấy kinh hãi khi tình tiết nó xảy ra có nét tương đồng như các bộ phim kinh dị đã chiếu như Insidious hay Annabelle. Dù sao đi chăng nữa, những thiết bị theo dõi trong nhà giúp ích được kha khá tình huống nhưng đôi lúc cũng khiến gia chủ chết khiếp khi quay được những thứ không nên quay thế này. Bạn nghĩ là video vô tình quay được hay cố tình được làm giả?