Lập thành tích khủng, BLACKPINK vẫn bị dân Hàn mỉa mai

20:00 12/05/2019

Sau 11 tháng, MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK đã cán mốc 800 triệu lượt xem, đây là MV Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Trong suốt gần 3 năm hoạt động, BLACKPINK đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Mới đây, nhóm nữ đình đám nhà YG lại gặt hái được thêm một thành tích mới mà chưa nhóm nhạc Kpop nào đạt được.

MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK đạt thành tích khủng

Ddu-du Ddu-du được biết đến là một trong những sản phẩm âm nhạc đỉnh nhất của BLACKPINK. MV này của 4 cô gái xinh đẹp nhà YG đã gặt hái được rất nhiều thành tích lớn khi được ra mắt. Mới đây sau 11 tháng, MV Ddu-du Ddu-du đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem. Đây là MV Kpop đầu tiên đạt được thành tích này, đồng thời cũng là MV Kpop có thành tích cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 
MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK đã cán mốc 800 triệu lượt xem.
MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK đã cán mốc 800 triệu lượt xem.

Với thành tích này, MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK có số lượt xem nhiều gần gấp đôi MV Idol của BTS (454 triệu lượt) ra mắt vào 8 tháng trước, hay nhiều hơn gần 4 lần MV What This Love (291 triệu lượt) của TWICE được phát hành vào khoảng 1 năm trước. Người hâm mộ của 4 cô gái "hắc hường" chắc chắn sẽ vô cùng tự hào vì thành tích mới của thần tượng.

 
Thành tích của BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào.
Thành tích của BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào.

Bị cư dân mạng xứ Hàn mỉa mai

Tuy nhiên dù có đạt được thành tích cao nhưng vậy nhưng BLACKPINK vẫn bị cư dân mạng xứ Hàn mỉa mai. Đa số họ đều cho rằng thành tích này của BLACKPINK có được là nhờ có 1 thành viên Đông Nam Á trong nhóm đó là Lisa.

Cư dân mạng bình luận:

- "Thái Lan, Việt Nam với Indonesia chịu khó xem vì Lisa lắm. Giờ mà không có mấy nước đó thì lượt xem của BLACKPINK chỉ còn 1/5 thôi".

- "Nhóm K-Pop đầu tiên? Thành tích này nhờ thành viên Đông Nam Á fan Đông Nam Á cả chứ gì. Thế thì tuyệt nhất, tốt nhất ở đâu nào?".

 
Cư dân mạng Hàn mỉa mai thành tích của BLACKPINK.
Cư dân mạng Hàn mỉa mai thành tích của BLACKPINK.

- "YG lại bắt đầu đấy... Khoe khoang mà làm chi khi mà tất cả những lượt xem YouTube đó hay lượng người stream đều chẳng tỷ lệ với lượng album bán ra ? Nghe YG nói về điều này nhiều đến mức chả thèm tin nữa rồi".

- "YG hồi đó thêm thành viên người Thái vào nhóm đúng là được trời mách. Chứ BLACKPINK mà không có hậu thuẫn từ Đông Nam Á thì còn lâu mới được số người theo dõi với lượt xem như bây giờ".

- "Toàn là view từ Thái Lan với Indinesia".

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng 3 cô gái khác cũng rất xinh đẹp và tài năng. Họ cũng đủ sức thu hút người xem và fan, vì vậy không thể đẩy hết thành tích là do Lisa kéo về được.

- "Ai cũng xinh đẹp và tài năng cả mà, view đâu phải toàn do Lisa kéo về".

- "Đâu phải chỉ toàn fan Đông Nam Á xem MV của BLACKPINK đâu nói quá rồi".

 
Ai là người hút view nhiều nhất BLACKPINK?
Ai là người hút view nhiều nhất BLACKPINK?

Từ thành tích khủng của MV Ddu-du Ddu-du, cư dân mạng xứ Hàn đang tranh cãi xem ai mới là thành viên hút view nhiều nhất của BLACKPINK. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thành tích khủng này của những cô gái xinh đẹp nhà YG?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet