Dời 5 màn hình LED từ phố đi bộ Nguyễn Huệ sang đường Lê Duẩn phục vụ người dân xem trận tứ kết

23/01/2019, 18:00 GMT+07:00

Ngày 23-1, Công ty cổ phần bóng đá  CLB TP.HCM đã được UBND TP.HCM chấp nhận đề xuất lắp đặt 5 màn hình LED trên đường Lê Duẩn (đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur) để trực tiếp trận Việt Nam gặp Nhật ở tứ kết Asian Cup 2019. 

Trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản diễn ra vào “khung giờ vàng” 20 giờ ngày 24/1, nhằm ủng hộ đội nhà tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế và phục vụ hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam nói chung, người dân TP.HCM nói riêng, Công ty cổ phần bóng đá CLB TP.HCM trước đó đã lắp đặt các màn hình led tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1,TP.HCM). Tuy nhiên, do Phố đi bộ Nguyễn Huệ đang trong giai đoạn thi công đường hoa chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán nên CLB TP.HCM đã quyết định xin công văn để di dời hoạt động xem đá bóng trên màn hình led sang đường Lê Duẩn. 

Các màn hình led được lắp đặt trước đó Các màn hình led được lắp đặt trước đó 

Nơi được lắp đặt màn hình LED lớn như đường Lê Duẩn, trên vỉa hè công viên 30/4 (đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur). Công ty cổ phần bóng đá CLB TP.HCM cũng bố trí lắp năm màn hình LED outdoor để phục vụ cho người xem tìm không khí cổ vũ vui vẻ không gian mở, thoáng đãng. 


Trước đó các màn hình led được lắp đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sức chứa hàng nghìn người.
Trước đó các màn hình led được lắp đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sức chứa hàng nghìn người.

Ngoài đường Lê Duẩn, các CĐV cũng có thể đến Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Q.1) để theo dõi trận đấu qua màn hình lớn. 

Theo đó, phía Công ty cổ phần bóng đá CLB TP.HCM sẽ lắp đặt màn hình điện tử LED tại một số địa điểm chính, trục đường chính để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho người hâm mộ thể hiện tình yêu bóng đá với đội tuyển Việt Nam trước cơ hội lịch sử khi Việt Nam đối đầu với tuyển Nhật ở vòng tứ kết trong khuôn khổ Asian Cup 2019. 

Khi di chuyển ra các khu vực lắp màn hình led để theo dõi bóng đá, các CĐV nên đi sớm để tránh ùn tắc, nên lái xe an toàn, chấp hành các quy định giao thông của pháp luật, theo đó nên hạn chế mua đồ ăn vặt từ phía bên ngoài khu vực xem bóng đá để tránh tình trạng bán hàng rong tràn làn gây cản trở giao thông. Người xem đá bóng cần có ý thức với cộng đồng, môi trường khi xem bóng đá ngoài trời với lượng người đông đảo. 

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS