Lắp camera trong nhà cổ 400 tuổi, người đàn ông giật mình khi nhìn thấy cửa sổ tự bật then cài rồi mở toang

23/08/2017, 16:50 GMT+07:00

Điều kỳ lạ là vào thời điểm đó, không ai đứng gần cửa sổ để có thể mở then cài ra.

Nghi ngờ rằng ngôi nhà cổ 400 năm tuổi của mình ở làng Melbourn, hạt Cambridgeshire, Anh Quốc là một nơi gắn liền với thế lực siêu nhiên nên nhà ngoại cảm Andrew Ward đã thử lắp camera theo dõi trong đêm. Quả thật, nơi đây có tồn tại những hiện tượng lạ lùng tới lạnh tóc gáy nhưng lại không thể lý giải được bằng khoa học.


Đoạn clip mà nhà ngoại cảm Andrew quay lại được vào giữa đêm vắng.


Cánh cửa sổ tự động mở toang vào giữa đêm
Cánh cửa sổ tự động mở toang vào giữa đêm

Được biết, vào tuần trước, nhà ngoại cảm 62 tuổi này đã lắp thử lắp đặt camera để theo dõi toàn bộ hoạt động trong nhà. Sau khi xem lại đoạn video, ông đã quay lại được khoảnh khắc cửa sổ phòng ngủ bỗng nhiên tự mở toang ra trong khi then cài cũng tự động bật lên như thể có người đang đụng vào. Thế nhưng, ông khẳng định vào thời điểm đó trong nhà không có ai đứng gần đó.

Ông Andrew nhớ lại, vào đêm hôm đó, ông có cảm giác trời rất lạnh về đêm. Mặc dù nhớ mình đã đóng cửa sổ chặt khi đi ngủ nhưng sáng hôm sau khi thức dậy, ông lại thấy cánh cửa đã mở.

Suốt 30 năm nay, ông Andrew thường xuyên nghe được những lời đồn đại đáng sợ về ngôi nhà cổ của mình. Trước ông Andrew, đã từng có rất nhiều đời chủ ở trong ngôi nhà. Thậm chí, người ta còn ghi nhận một cụ bà đã chết tại đây.

Cũng giống như ông Andrew, người anh trai từng sống trong ngôi nhà của ông cũng đã bắt gặp nhiều hiện tượng lạ ở đây. Có đêm, khi đang ngủ, ông có cảm giác như bị thứ gì đó đè nặng lên ngực. Rồi trong giấc mơ, ông lại nghe thấy tiếng bước chân, tiếng va đập của đồ đạc.


Không ai có thể trèo lên để mở cánh cửa sổ này ra.
Không ai có thể trèo lên để mở cánh cửa sổ này ra.

(Nguồn: Mirror)