Lao xuống suối cứu hai con, cả ba mẹ con cùng chết đuối thương tâm

01/08/2017, 23:33 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của ba mẹ con xấu số đã để lại cho người chồng một nỗi mất mát quá lớn. 

Trao đổi với phóng viên về tai nạn thương tâm nói trên, ông Lê Quang Tân - Chủ tịch UBND xã Bình Thuận, huyện Đại từ cho biết vào chiều hôm qua (31/7), trên khu vực xã Bình Thuận xảy ra mất điện, do thời tiết nắng nóng. Khoảng 15g cùng ngày, 5 người gồm: chị Nguyễn Thị Tĩnh (SN 1987) và hai người con trai là cháu Nguyễn Văn Tài (SN 2011), Nguyễn Văn Tùng (SN 2010) cùng hai cháu của chị này ra dòng suối Cái ở khu vực đập Ông Mát, xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận để tắm.

Khoảng 1 tiếng sau, nhận thấy cháu Tài bị đuối nước nên chị Tĩnh và cháu Tùng liền lao ra cứu nhưng không được, cả 3 đã cùng bị cuốn đi. Hai cháu của chị Tĩnh bơi được vào bờ và thông báo người dân quanh khu vực. Sau đó thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh đã được người dân tìm thấy.


Thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh được người dân tìm thấy. (Ảnh minh họa)
Thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh được người dân tìm thấy. (Ảnh minh họa)

Ông Tân cũng cho biết, ở địa phương gia đình chị Tĩnh thuộc dạng hộ nghèo. Chồng chị đi làm phụ hồ dưới Hà Nội còn vợ ở nhà chăm hai con nhỏ. Đáng buồn hơn, nếu không xảy ra sự việc thương tâm thì ngày 1/8 là ngày hai cháu Tài và Tùng đến trường nhận lớp để chuẩn bị cho năm học mới. 

"Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã hỗ trợ 3.000.000 đồng, các đoàn thể của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngay trong chiều tối qua cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn này", ông Tân nói.