Lao xuống hố gas cứu con trai, hai bố con ngạt khí chết thảm

08/07/2017, 16:16 GMT+07:00

Phát hiện con trai 5 tuổi bị rơi xuống hố gas của gia đình, người bố liền lao xuống cứu con, nhưng hai cha con sau đó đều tử vong do ngạt khí.

Được biết, vào khoảng 8h ngày 7/7, bé Đoàn Đức H. (5 tuổi) trú tại xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang vui đùa ở sân nhà của gia đình thì bất ngờ bé ngã xuống hố ga kế bên nhà. Thấy vậy, mẹ bé H. liền kêu cứu mọi người xung quanh.

Lúc đó, bố của bé H., anh Đoàn Văn S., cùng một số thợ xây cạnh đó vội chạy đến, lao xuống bể biogas để cứu bé, nhưng thật thương tâm, cả hai bố con đều không may bị ngạt khí. Khi được mọi người đưa lên, cả hai đều đã tử vong.


Hố gas cạnh bên nhà nơi hai bố con tử vong do ngạt khí.
Hố gas cạnh bên nhà nơi hai bố con tử vong do ngạt khí.

Được biết, gia đình anh Đoàn Văn S. đang xây dựng nhà ở và có xây dựng một bể biogas cạnh nhà nhưng chưa hoàn thiện. Dù chưa lắp đặt nắp bể nhưng gia đình vẫn vứt những đồ thừa, đồ thải trong sinh hoạt xuống dưới.


Các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để làm rõ vụ việc.
Các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để làm rõ vụ việc.

Các lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt kịp thời để tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Vào sáng 8/7, công an tỉnh Bắc Giang đã xác nhận vụ việc thương tâm này. Theo bên công an, nguyên nhân ban đầu khiến cho hai bố con tử vong là do ngạt khí gas. 

(Ảnh: Internet)