Cặp song ca huyền thoại của rap Việt Karik - Wowy đột ngột tái ngộ, hứa hẹn khuynh đảo Vpop lần nữa?

09/12/2018, 10:10 GMT+07:00

Mới đây, sau thời gian dài "chia cắt" vì mâu thuẫn riêng, Karik và Wowy đã bất ngờ tái ngộ khiến khán giả tò mò không ngớt.

Nếu theo dõi chàng rapper quốc dân Karik từ những ngày đầu, hẳn không ai lại không biết đến người tri kỷ cùng anh tạo ra hàng loạt bản hit đình đám - Wowy. Mới đây, sau thời gian dài "chia cắt" vì mâu thuẫn riêng, Karik và Wowy đã bất ngờ tái ngộ khiến khán giả tò mò không ngớt.

Mới đây, Karik đã khiến người hâm mộ "thấp thỏm không yên" khi đăng tải hình ảnh giữa anh và "ông bạn già" Wowy, người đã từng cùng anh viết nên hàng loạt siêu phẩm rap Việt vào khoảng 8 năm về trước. Đây cũng là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của cả hai kể từ vụ mâu thuẫn từ mặt nhau trong nhiều năm qua.


Karik và Wowy đột nhiên tái ngộ sau nhiều năm khiến khán giả không khỏi tò mò.
Karik Wowy đột nhiên tái ngộ sau nhiều năm khiến khán giả không khỏi tò mò.

Theo phân tích của cư dân mạng, địa điểm mà KarikWowy có mặt trong bức ảnh không phải là một quán cà phê hay tụ điểm hò hẹn nào, mà lại khá giống với văn phòng làm việc. Vậy nên cuộc tái ngộ bất ngờ này loại khiến người hâm mộ đặt ra thắc mắc rằng: Liệu có phải cả hai gặp lại chính là để cho ra lò một siêu phẩm âm nhạc nào mới chăng? Điều đó khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi nghĩ đến.


Cách đây không lâu, Karik và Wowy đã có dịp gặp lại nhau trong một buổi tiệc.
Cách đây không lâu, Karik Wowy đã có dịp gặp lại nhau trong một buổi tiệc.

Trong hành trình để lại dấu ấn với âm nhạc của Karik, "lão đại Underground" Wowy đóng một vai trò rất quan trọng đến mức ngay cả khi cả hai xảy ra xung đột, Karik cũng chưa một lần lên tiếng công kích gay gắt giọng ca Một điếu. Karik - Wowy từng là bộ đôi song ca đình đám nhất nhì làng Underground Việt với hàng loạt bản hit đậm chất riêng và ăn khách, như Khu tao sống, Bàn việc nước, đặc biệt Hai thế giới chính là sản phẩm kết hợp đỉnh cao nhất của rap Việt vào giai đoạn 8 năm về trước.


Cả hai là "cha đẻ" của hàng chục bản rap hot nhất giai đoạn 6-8 năm trước.
Cả hai là "cha đẻ" của hàng chục bản rap hot nhất giai đoạn 6-8 năm trước.

Về sau, cả hai xuất hiện một số hiểu lầm khiến họ không còn bước chung một con đường nữa. Karik tiếp tục sự nghiệp và thành công với hàng loạt bản hit trong khi Wowy chỉ "thoắt ẩn thoắt hiện", ít ra sản phẩm và sau đó là gần như biệt tích khỏi làng rap nhiều năm và vướng phải khá nhiều lùm xùm.

Cặp song ca huyền thoại của rap Việt Karik - Wowy đột ngột tái ngộ, hứa hẹn khuynh đảo Vpop lần nữa?

Tuy nhiên, hiểu lầm này đã hoàn toàn được xoá bỏ và được chính Wowy Karik xác nhận vào tháng 8/2018. Và từ thời điểm đó đến nay, khán giả vẫn không thôi nuôi mong chờ về một màn kết hợp trở lại giữa bộ đôi Hai thế giới đình đám môt thời.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!