Lạnh sống lưng với câu chuyện cậu bé kể lại sau cơn hôn mê

22/10/2016, 11:49 GMT+07:00

Bà Julie không khỏi rùng mình, khi nghe con trai kể lại những điều cậu đã thấy trong cơn hôn mê kéo dài suốt 2 tuần của mình.

Một ngày đau buồn vào năm 1997, khi Landon (8 tuổi) đang được bố mẹ lái xe đưa về nhà, thì chiếc ô tô bất ngờ xảy ra tai nạn. Cảnh tượng kinh hoàng ngày hôm ấy thật khiến người ở lại không nguôi ám ảnh, bà Julie (mẹ của Landon) đã phải chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người chồng thương yêu và chỉ còn biết cầu nguyện cho phép màu đến với cậu con trai đang thoi thóp được cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc xe bẹp dúm sau khi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Internet)Chiếc xe bẹp dúm sau khi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Internet)

Tại hiện trường, chiếc ô tô của gia đình bà Julie gần như biến dạng vì cú va chạm quá mạnh. Đến mức, những người cứu hộ còn không biết rằng có trẻ em trong xe cho đến khi họ phát hiện ra chiếc giày của Landon.

Các nhân viên cứu hộ đưa Landon ra khỏi ô tô trong tình trạng cậu gần như không còn thở được. Trước tình hình đó, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Carolina đã thông báo cho bà Julie biết rằng, con trai bà có thể không qua khỏi. Bà Julie gần như gã quỵ khi nghe được điều này. Bà vừa mới mất chồng và bà không thể chịu đựng thêm nỗi đau mất con nữa.

Landon nằm hồn mê suốt hai tuần liền. (Ảnh: Internet)Landon nằm hồn mê suốt hai tuần liền. (Ảnh: Internet)

Suốt những ngày Landon nằm bất tỉnh trên giường bệnh, bà Julie chỉ còn biết cầu nguyện với hi vọng điều tốt lành sẽ đến với con trai bé bỏng của mình. Dường như, sự thành tâm của bà đã được lắng nghe, sau 2 tuần hôn mê sâu, Landon đã tỉnh dậy trong niềm vui mừng của người mẹ. Và kì diệu hơn, dù bị thương nặng nhưng não của cậu không xuất hiện bất kì tổn thương nào.

Sau khi tỉnh lại, Landon đã tường thuật toàn bộ những gì đã thấy trong “giấc mơ” kéo dài đến 2 tuần của mình cho mẹ nghe. Cậu nói về một viễn cảnh khác nằm ở bên kia thế giới, nơi mà người chết sẽ đến đó. Và tất cả, những người được nghe câu chuyện của Landon và cả bà Julie đều không khỏi rùng mình .

Bà Julie rùng mình trước những gì cậu con trai 8 tuổi kể lại. (Ảnh: Internet)Julie rùng mình trước những gì cậu con trai 8 tuổi kể lại. (Ảnh: Internet)

Trước đó, bà Julie đã lấy hết sự bình tĩnh kể cho con trai về những gì đã xảy ra, về vụ tai nạn thảm khốc và sự ra đi mãi mãi của ông Andy (cha của Landon). Trái với những gì bà đã nghĩ, rằng Landon có thể sẽ sốc vì đau đớn. Cậu hoàn toàn thản nhiên với những gì mình vừa đón nhận. Thậm chí, Landon còn khiến mẹ mình bất ngờ, vì câu chuyện gặp bố và người bạn của ông cùng đứa con tội nghiệp vừa mất cách đó 1 tháng cũng trong một tai nạn xe hơi.

Landon tả lại khung cảnh lạnh lẽo lúc ấy rằng chẳng ai nói với ai câu nào mà chỉ im lặng đứng ở đó. Tuy nhiên, chi tiết đó vẫn chưa làm bà Julie có cảm giác như gió lạnh luồng sống lưng, bằng việc Landon nói rằng cậu đã gặp 2 người con khác của bà.

Vết sẹo từ vụ tai nạn vẫn theo anh đến tận bây giờ. (Ảnh: Internet)Vết sẹo từ vụ tai nạn vẫn theo anh đến tận bây giờ. (Ảnh: Internet)

Sau một hồi trấn an tinh thần, bà Julie nhớ ra mình từng sảy thai 2 lần trước khi có Landon. Bà cũng khẳng định chưa từng kể với con trai về chuyện này. Thế nhưng, Landon đã thấy được điều gì đó và chính xác là cậu đã biết, thậm chí, là thấy mặt 2 người anh không may mắn của mình.

Mọi thứ xảy ra như một cách sắp đặt của định mệnh, về vụ tai nạn thương tâm, về sự ra đi của ông Andy và cả chuyện từ cõi chết trở về của Landon. Tất cả như có một sợi dây liên kết vô hình và nó đã diễn ra theo một cách thật kì diệu!