Lạnh người chiếc ghế bỗng rơi tự do trong ngôi nhà bị ma ám

12:46 13/10/2016

Ngay tại khoảnh khắc chiếc ghế rơi tự do trong bóng tối, những người có mặt tại đó đều không tránh khỏi cảm giác rùng mình. Dù họ đã chủ động tìm đến đây.

Những giai thoại về Tu sĩ Áo đen gắn liền với căn nhà số 30 đường East Drive thuộc thị trấn Pontefract (Anh) chưa bao giờ ngừng bí ẩn. Nỗi sợ hãi đến từ các câu chuyện ma ám về ngôi nhà này luôn khiến người khác e ngại khi đến gần nó.

Sau tiếng động phát ra từ căn gác không người, họ nhìn thấy chiếc ghế rơi xuống cầu thang. (Ảnh: chụp màn hình)Sau tiếng động phát ra từ căn gác không người, họ nhìn thấy chiếc ghế rơi xuống cầu thang. (Ảnh: chụp màn hình)

Nhưng sự tò mò về những điều chưa được giải mã, đã thôi thúc một nhóm các nhà ngoại cảm đưa ra quyết định khá đánh đố lòng can đảm, đó là qua đêm tại ngôi nhà này. Ngay khi màn đêm buông xuống, điều kì lạ đã xảy ra, chiếc ghế đặt gần cầu thang suốt 8 tiếng bỗng nhiên rơi tự do xuống bậc cầu thang mà không hề có một lực tác động nào xung quanh.

Steve Archibald (36 tuổi) và vợ mình là cô Carrie đã kể lại khoảnh khắc đáng sợ này. Sau tiếng động phát ra từ căn gác không người, họ nhìn thấy chiếc ghế rơi xuống cầu thang. Bắt đầu từ giây phút ấy, một luồng gió lạnh như chạy ngang sống lưng của mọi người, cả nhóm không ai dám tiến tới gần cầu thang. Thậm chí, có một vài người vì không chịu đựng được sự ma mị giữa bóng đêm như thế, nên đã chọn cách rời khỏi căn nhà, sang khách sạn kế bên ngủ.

Dù có nhiều người không tin về câu chuyện mà nhóm ngoại cảm đã kể lại, họ cho rằng mọi thứ xảy chỉ là một sự tình cờ. Chiếc ghế có thể rơi bởi tác động của ngoại lực. Nhưng Steve vẫn giữ suy nghĩ về một thế lực vô hình đã đẩy chiếc ghế. Đó có thể là linh hồn của Tu sĩ Áo đen, người đã chết vào thế kỉ 16.

Bên ngoài căn nhà ma ám. (Ảnh: Internet)Bên ngoài căn nhà ma ám. (Ảnh: Internet)

Người dân nơi đây kể rằng, Tu sĩ Áo đen phạm tội hiếp dâm và giết chết một cô gái nên đã bị xử treo cổ. Từ đó, linh hồn của ông luôn quanh quẩn trong căn nhà. Vào những năm 1960, bé Diane Pritchard (14 tuổi) từng sống tại đây, cũng khẳng định rằng mình từng bị kéo tóc bởi bàn tay của “ai đó” khi đi qua cầu thang.