Lạnh người dòng trạng thái của người vợ tử nạn cùng chồng mới cưới trên đường đi thuê trọ ở Sài Gòn

01/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Chiều ngày 27/3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe máy và xe tải trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM làm 2 vợ chồng trẻ chết thương tâm.

Hiện trường vụ việc Hiện trường vụ việc 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 27/3 khi xe máy tông trực diện vào một xe tải khiến cả hai nạn nhân chết tại chỗ.

Khi người chồng 25 tuổi chở vợ khoảng 20 tuổi, chạy xe máy biển số 83P1-825.** lưu thông hướng từ khu công nghiệp Lê Minh Xuân ra quốc lộ 1, đến đường Trần Đại Nghĩa đã tông trực diện với xe tải biển số 51C-842.** chạy hướng ngược lại.

Tại hiện trường phần đầu xe tải cũng móp méo nghiêm trọng, nón bảo hiểm của hai nạn nhân ghim vào kính của xe tải thành một lỗ lớn. Xe máy cùng 2 nạn nhân văng nhiều mét. 

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh K.Đ cùng vợ D.T.S cùng ngụ Sóc Trăng, cả hai mới cưới nhau trước Tết khi đang lên TP.HCM thuê trọ tại huyện Bình Chánh để đi làm thì bị tai nạn khiến cả hai chết tại chỗ. 

Hiện trường vụ việc Hiện trường vụ việc 

Điều nhiều người rùng mình là trước khi tử nạn khoảng vài tiếng, S - người vợ của anh Đ. đã đăng một dòng trạng thái liên quan đến cái chết: “Ranh giới giữa sự sống và cái chết gần lắm người ơi” với nền tím toàn chưa nhiều đầu lâu và biểu tượng cảm thấy sợ hãi. 

Lạnh người dòng trạng thái của người vợ tử nạn cùng chồng mới cưới trên đường đi thuê trọ ở Sài Gòn

Theo lời kể của bạn anh Đ. và chị S., tối 25/3, S cũng chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người bạn của cả hai rợn cả người “Ban đầu, chúng ta đến với thế giới này là vì buộc phải đến. Cuối cùng, chúng ta rời khỏi thế giới này cũng vì buộc phải đi. Quá trình giữa buộc phải đến và đi này thì chúng ta lại có thể tự lựa chọn sống tùy theo cái tâm mình”.

Mạng xã hội trước đó cũng chia sẻ một số trường hợp đăng trạng thái xui xẻo trước khi gặp nạn khiến nhiều người không khỏi "lạnh sống lưng" khi nghĩ đến. Dù đó đôi khi chỉ là một sự trùng hợp nhưng người dùng facebook nên chú ý điều này, không nên tạo một không khí tiêu cực trên trang cá nhân của mình bằng những dòng trạng thái xúi quẩy bởi nó vừa khiến tâm trạng chúng ta đi xuống, hành động thiếu suy nghĩ, vừa khiến những người xung quanh lo lắng.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!